เจอตัวแล้ว ผู้ต้องขังหนีเรือนจำสงขลามีอาการเครียด

สงขลา 27 ธ.ค.- ผู้ต้องขังหนีเรือนจำจังหวัดสงขลา วานนี้ ถูกตำรวจตามจับได้แล้วในบ้านไม่มีเลขที่ มีอาการเครียด


กรณีนายดลกอนิ หมะประสิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ต้องขังระหว่างสอบสวน ฐานลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ก่อเหตุหลบหนีจากแดนแรกรับ เรือนจำจังหวัดสงขลา เมื่อบ่ายวานนี้ (26 ธ.ค.) ซึ่งชุดสืบสวน สภ.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา ร่วมกับผู้ใหญ่บ้าน ช่วยกันตามหาอย่างกระชั้นชิด

บ่ายวันนี้ (27 ธ.ค.) ชุดเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบบ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 5 ต.ม่วงงาม หลังได้รับเบาะแสจากพลเมืองดี ปรากฏว่าพบนายดลกอนิ ซ่อนตัวอยู่ในบ้านดังกล่าว และควบคุมตัวมายัง สภ.ม่วงงาม โดยมี พ.ต.อ.สมชาย นพศรี ผู้กำกับการ สภ.ม่วงงาม สอบปากคำเบื้องต้น ทราบว่านายดลกอนิ ไม่ได้วางแผนการหลบหนีมาก่อน แต่เป็นการฉวยโอกาสหนีออกมา เมื่อถูกจับกุมก็เกิดความเครียด ซึ่ง พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา กำชับให้นำตัวผู้ต้องขังรายนี้มายังกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลาเพื่อสอบปากคำอีกครั้ง ก่อนส่งคืนให้เรือนจำ.-สำนักข่าวไทย


  

 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำทั้งเมือง

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา วันนี้เรียกว่าเต็มไปด้วยสีสันวัฒนธรรมและเหล่าสาวงาม ขณะที่การเล่นน้ำสงกรานต์ก็ชุ่มฉ่ำไปทั้งเมือง โดยเฉพาะรอบคูเมือง และอุโมงค์น้ำแห่งแสงสีเสียง ที่ถนนท่าแพ ยิ่งค่ำยิ่งคึกคัก

สงกรานต์ภูเก็ตคึกคัก คาดสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 8,200 ล้าน

บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.ภูเก็ต ปีนี้สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกกันสุดเหวี่ยงตั้งแต่เช้าเป็นต้นมา และคาดว่าบรรยากาศแห่งความสนุกสนานนี้จะยังคงดำเนินต่อเนื่องไปแบบข้ามวันข้ามคืน