fbpx

ลุ้นศาลตัดสินคดีค้ามนุษย์อาบอบนวด “วิคตอเรียซีเคร็ท”

กทม. 19 พ.ย. – เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เบิกตัวนายสมชาย แก้วอุดม หรือ ป๋าต้น และนายมนัส อ่อนทับ หรือ ป๋านัส กับพวกรวม 7 คน มาฟังคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ ในคดีอาบอบนวดวิคตอเรียซีเคร็ท แต่ไม่ได้เบิกตัวนายศรัทธาธรรม แจ้งฉาย หรือ ป๋าติ๊ก นายบุญทรัพย์ อมรรัตน์ศิริ หรือ ป๋ากบ มา 


คดีนี้พนักงานอัยการคดีค้ามนุษย์เป็นยื่นฟ้องบุคคล 9 คน ในความผิดร่วมกันค้ามนุษย์ ค้าประเวณี กรณีช่วงปี 2560-2561ได้ร่วมกันจัดหาหญิงชาวไทย 2 คน ชาวเมียนมา 7 คน มาค้าประเวณีในอาบอบนวดวิคตอเรียซีเคร็ท โดยศาลชั้นต้นตัดสินจำคุกนายศรัทธาธรรมผู้จัดการสถานบริการ และพวกอีก 3 คน ฐานเป็นธุระจัดหา คนละ 18 ปี 16 เดือน ส่วน น.ส.ศศิธร หุ้นส่วนผู้จัดการ สั่งจำคุก 7 ปี 14 เดือน และให้ยกฟ้องจำเลยทั้งหมดในข้อหาค้ามนุษย์ ส่วน 2 บริษัทที่เป็นนิติบุคคลให้เช่าสถานที่พิพากษายกฟ้องเช่นกัน . – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง