“อัจฉริยะ” โพสต์เฟซบุ๊กระบุงดแถลงข่าวเรื่องปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง

กทม. 29 ก.ย.-“อัจฉริยะ” โพสต์เฟซบุ๊กระบุของดแถลงข่าวเรื่องปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง แต่จะส่งมอบหลักฐานทั้งหมดให้ ผบช.น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล เวลา 11.00 น. วันพรุ่งนี้แทน เพราะคดีนี้เป็นหลักฐานคดีลันลาเบล

หลังเมื่อวานนี้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ พา “เดียร์” พริตตี้สาวอีกรายที่เคยมาร่วมในงานปาร์ตี้ที่บ้านย่านบางบัวทอง ซึ่งเป็นบ้านหลังเดียวกับที่ “ลันลาเบล” ถูกว่าจ้างไปเอ็นเตอร์เทนก่อนจะเสียชีวิต เดินทางเข้าแจ้งความกับ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เพื่อเอาผิดเอเย่นต์หรือโมเดลลิ่งที่ชื่อว่า “เดียร์” ซึ่งส่ง “พริตตี้เดียร์” มาที่บ้านจุดเกิดเหตุ และขยายว่ามีพริตตี้คนใดอีกที่ถูกส่งมาในงานปาร์ตี้ที่บ้านหลังดังกล่าว โดยเชื่อว่ามีการทำเป็นขบวนการ พร้อมให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนนานกว่า 3 ชม. ก่อนเปิดเผยว่าได้แจ้งความเอาผิด “โมเดลลิ่งเดียร์” ฐานเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปการอนาจาร เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น ตามมาตรา 282 ตามประมวลกฎหมายอาญา พร้อมนำหลักฐานมาให้ตำรวจ เชื่อว่าคดีนี้มีการทำเป็นขบวนการและมีพฤติการณ์หาพริตตี้มาร่วมงานปาร์ตี้ แต่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข คือไม่ได้มาเพื่อเอ็นเตอร์เทน แต่กลับถูกล่วงละเมิดทางเพศแทน


ส่วนที่คู่กรณีคือ แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองเตรียมฟ้องกลับฐานสร้างพยานเท็จ รวมถึงมีการปล่อยคลิปภาพขณะ “พริตตี้เดียร์” กำลังดื่มกินกับผู้ต้องหาและมีพฤติกรรมใกล้กับ “นายตี๋” นายอัจฉริยะยืนยันว่าไม่กังวล และตนเองมีหลักฐานชิ้นสำคัญที่จะเอาผิดกลุ่มผู้ต้องหาได้อีกหลายกระทง และจะแถลงข่าวอีกครั้งในเวลา 13.30 น. วันนี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนายอัจฉริยะได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุของดแถลงข่าวเรื่องนี้ แต่จะส่งมอบหลักฐานทั้งหมดให้ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พลตำรวจโทสุทธิพงศ์ วงศ์ปิ่น และคณะ ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล เวลา 11.00 น. วันพรุ่งนี้แทน เพราะเหตุคดีนี้เป็นหลักฐานคดีลันลาเบล ทั้งขอโทษต่อประชาชน ด้วยเหตุผลดังนี้ ภาพลับซึ่งจะใช้ในการพิสูจน์ความจริงและมัดตัวต้องหาเป็นพยานหลักฐานสำคัญในการดำเนินคดี จึงไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะจะทำให้เสียรูปคดี และผู้ต้องหาตั้งหลักต่อสู้คดีได้ทัน พยานหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับประเด็นสำคัญในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหา จำเป็นต้องนำเข้าสู่สำนวนของพนักงานสอบสวน เพื่อขยายผลต่อไป การนำหลักฐานที่เป็นพยานหลักฐษนสำคัญมาเปิดเผยอาจกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลของผู้เสียหายหรือผู้เกี่ยวข้อง และพยานหลักฐานสำคัญที่จะส่งมอบให้พนักงานสอบสวนอาจจะขอหมายจับหรือแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับผู้ต้องหาได้ในอนาคต ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของพนักงานสอบสวน

ขณะที่เมื่อช่วงค่ำวานนี้ น.ส.เดียร์ พริตตี้สาว เดินทางมาให้ปากคำที่ สน.บุคคโล โดยใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมง ซึ่งผู้เสียหายอยู่ในอาการเคร่งเครียด ก่อนเดินทางกลับ โดยมีพี่สาวอยู่เคียงข้างตลอดเวลา เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ารู้สึกอย่างไรที่ทางฝั่งบางบัวทองปล่อยคลิปออกมาในลักษณะไม่เหมาะสม พริตตี้สาวได้แต่โบกมือ พร้อมกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า “ดูที่เจตนาคะพี่” ก่อนขึ้นรถยนต์แฟนหนุ่มกลับที่พักทันที โดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ส่วนความคืบหน้าคดี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลันลาเบล” อายุ 25 ปี เสียชีวิต ล่าสุด พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ระบุว่าได้มีการสอบปากคำพยานปากเดิมที่เคยสอบไปแล้วเพิ่มเติม 2 ปาก ซึ่งสอบในประเด็นที่มีความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะประเด็นที่บ้านงานปาร์ตี้บางบัวทอง เพราะเป็นคดีที่สอดคล้องกัน และเชื่อว่าจะทำให้เห็นภาพของงานปาร์ตี้ในวันนั้นชัดเจนมากขึ้น โดยในวันจันทร์นี้ พนักงานสอบสวนจะได้ผลจากนิติเวช รพ.จุฬาฯ มาเพิ่มเติมด้วย โดยจะเป็นผลชันสูตรทางการแพทย์ขั้นสูง ทั้งผลตรวจเลือด ปัสสาวะ และผลตรวจสารคัดหลั่งในช่องคลอด ซึ่งจะสามารถตอบคำถามสังคมได้อย่างกระจ่าง รวมถึงกระแสข่าวก่อนหน้านี้ถึงร่อยรองฉีกขาดของอวัยวะเพศ


ขณะที่ พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผู้บังคับการ ปคม. กล่าวว่า คดีการเสียชีวิตของ “ลันลาเบล” กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 เป็นผู้รับผิดชอบในคดี แต่จะเข้าข่ายการค้ามนุษย์หรือไม่ ต้องเป็นการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบตามลักษณะ 8 ประการของ บก.ปคม. เช่น บังคับค้าประเวณี, สื่อลามก, การกระทำทางเพศเพื่อแสวงหาประโยชน์ เป็นต้น ซึ่งต้องเข้าข่าย 1 ใน 8 ลักษณะของการค้ามนุษย์ และขณะนี้ยังไม่พบ หากได้รับข้อมูลประสานมาอย่างไรก็จะดำเนินการต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แจ้งจับโมเดลลิ่งพา “พริตตี้เดียร์” ส่งบ้านปาร์ตี้
“พริตตี้เดียร์” มาให้ปากคำที่ สน.บุคคโล


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

จับ “เจ๊เล็ก” พร้อมเลขาคนสนิท เอี่ยวแก๊งคอลฯ

ปฏิบัติการ “ปิดเมืองคอน สยบภัยออนไลน์” ตำรวจจับผู้ต้องหาได้จำนวนมาก ในจำนวนนี้มี “เจ๊เล็ก” อดีตรองนายกเทศมนตรี กับเลขาคนสนิท เอี่ยวแก๊งคอลเซ็นเตอร์

สั่งขัง “พิตบูล” 15 วัน หลังกัดหัวเด็ก 8 ขวบสาหัส

เหตุสุนัข “พิตบูล” บุกขย้ำศีรษะเด็ก 8 ขวบในบ้านพัก ล่าสุด เด็กอาการปลอดภัย แต่ต้องเย็บถึง 55 เข็ม ด้านสาธารณะสุขเทศบาลปากเกร็ด สั่งขังสุนัข 15 วัน ห่วงติดเชื้อพิษสุนัขบ้า พร้อมวางกรอบ ป้องกันเหตุซ้ำรอย

นายกฯ ตรวจด่านชายแดนบ้านคลองลึก ดูการตัดสัญญาณ

นายกฯ ตรวจด่านชายแดนบ้านคลองลึก รับฟังมาตรการคัดกรองคนผ่านชายแดนอรัญประเทศ จ.สระแก้ว พร้อมดูการตัดสัญญาณ-ลดสัญญาณอินเทอร์เน็ต สกัดแก๊งคอลเซ็นเตอร์

กรมอุตุฯ ออกประกาศไทยเริ่มเข้าสู่ฤดูร้อนวันนี้

กรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศ เรื่อง การเข้าสู่ฤดูร้อนของประเทศไทย พ.ศ.2568 โดยคาดว่า อุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ยอยู่ที่ 35-36 องศาเซลเซียส ซึ่งใกล้เคียงกับค่าปกติ แต่ร้อนน้อยกว่าปีที่ผ่านมา