fbpx

“ปารีณา”งดแถลงข่าว

รัฐสภา 10 ก.พ.-“ปารีณา” ยกเลิกแถลงข่าวหลังป.ป.ช.ชี้มูลผิดจริยธรรมร้ายแรงปมรุกป่าที่ราชบุรี อ้างไม่แม่นข้อกฎหมาย มอบทนายสู้คดี พร้อมให้ทุกอย่างเป็นไปตามกฎหมาย


น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ สส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ขอยกเลิกการแถลงข่าวจากที่มีกำหนดการว่าจะชี้แจงข้อเท็จจริงภายหลังคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ( ป.ป. ช.) ชี้มูลความผิดกรณีผิดจริยธรรมร้ายแรงจากการรุกที่ป่าที่จ.ราชบุรี โดยจะยังไม่ขอให้ความเห็นใด ๆ เพราะถือเป็นคดีผิดจริยธรรมร้ายแรงที่ตนถูกชี้มูล เป็นคนแรกในประเทศที่ถูกดำเนินคดีข้อหานี้ จึงยังไม่เข้าใจข้อกฎหมาย

“ต้องศึกษาอย่างละเอียดร่วมกับทีมทนายความก่อน เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด โดยมอบหมายให้นายทศพล เพ็งส้ม ในฐานะที่เป็นทนายความส่วนตัว เป็นผู้ชี้แจงรายละเอียด ส่วนจะนัดหมายแถลงข่าวอีกหรือไม่ ขึ้นอยู่กับทีมทนายความว่าจะให้ความเห็นอย่างไร” น.ส.ปารีณา กล่าว


เมื่อถามว่ากังวลหรือไม่ น.ส.ปารีณา กล่าวว่า ขอให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย โดยมอบหมายให้ทีมทนายความดำเนินการแล้ว

นายทศพล กล่าวว่า ขอศึกษารายละเอียดข้อกล่าวหาของป.ป.ช. ก่อน แล้วจะชี้แจงภายหลัง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เชียงใหม่ประกาศเพิ่ม 11 จุดเสี่ยง ให้กลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อด่วน

เชียงใหม่ประกาศจุดเสี่ยงเพิ่มอีก 11 แห่ง พร้อมขอให้ผู้ที่ไปสถานที่ดังกล่าว ระหว่างวันที่ 3-10 เม.ย. ตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยด่วน

เช็กเลย! ศบค.ปิดอะไรบ้าง

มติที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ เห็นชอบให้ ปิดสถานบันเทิง ลดเคลื่อนย้าย ปรับเวลาเปิด-ปิดห้างร้าน “ไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์” ให้ปฏิบัติตามมาตรการพื้นที่สี เริ่มตั้งแต่ 18 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2564

แคชเชียร์สาวแอบยักยอกเงินนายจ้าง ปีเดียว 2 ล้าน

สาวแสบรับจ้างเป็นแคชเชียร์พาร์ทไทม์ร้านอาหารดัง แอบยกเลิกบิลเก็บเงินเข้ากระเป๋าตัวเองวันละกว่าหมื่นบาท ทำมานานกว่า 1 ปี ได้เงินไปไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน

ข่าวแนะนำ

สดร.เผยภาพ “ดวงจันทร์บังดาวอังคาร”

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ เผยแพร่ภาพ “ดวงจันทร์บังดาวอังคาร” คืน 17 เมษายน 2564 ปรากฏการณ์ดาราศาสตร์ที่หาชมยาก ครั้งต่อไปอีก 19 ปี

อุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนทั่วไทย ฝนตก-ฟ้าผ่า

อุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนทั่วไทย ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง ลูกเห็บตก ระวังอันตรายจากฟ้าผ่า

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามี เพื่อทรงไว้อาลัยและอำลาเป็นครั้งสุดท้ายในวันนี้ หลังจากทรงอยู่เคียงข้างและร่วมทุกข์ร่วมสุขกับองค์พระประมุขแห่งสหราชอาณาจักรมาเป็นเวลายาวนาน 73 ปี

รู้จักวัคซีนที่ไทยติดต่อซื้อเพิ่มเติม

นายกฯ แถลงข่าวโดยพูดถึงการเดินหน้าติดต่อซื้อวัคซีนเพิ่มเติม เพื่อให้เพียงพอกับคนไทยที่จะได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ซึ่งขณะนี้มีอยู่ 3 ยี่ห้อ