fbpx

อดีตลูกจ้างฟ้องนายจ้าง อ้างถูกแจ้งความเท็จ

กรุงเทพฯ 10 ส.ค.-อดีตลูกจ้างนายทหารนอกราชการ ยศพลเรือเอก ร้องศาล หลังถูกนายจ้างแจ้งความจับในข้อหาลักทรัพย์ ขณะที่นายจ้างเผยมีพยานหลักฐานทั้งหมด      


อดีตพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งนำเอกสารหลักฐานเข้ายื่นฟ้องต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ ให้ดำเนินคดีในข้อหาแจ้งความและให้ข้อมูลเท็จกับเจ้าพนักงานให้ได้รับโทษทางอาญากับอดีตนายจ้างยศพลเรือเอก กรณีถูกนายจ้างแจ้งความเอาผิดในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์มูลค่ากว่า 200,000 บาท ยืนยันไม่เคยลักทรัพย์ตามที่ถูกกล่าวหา และได้ลาออกจากงานตั้งแต่ปี 2558

ด้านทนายความเปิดเผยว่า จากหลักฐานมั่นใจว่าผู้เสียหายไม่ได้กระทำความผิด แต่สาเหตุที่ถูกอดีตนายจ้างแจ้งความเอาผิดน่าจะเกิดจากปัญหาความขัดแย้งภายใน ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เพราะจะกระทบต่อรูปคดี


ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามอดีตนายจ้างรายนี้ได้รับการยืนยันว่าทั้ง 3 คนได้ออกจากบริษัทโดยไม่มีการลาออก และตรวจสอบพบว่ามีการขโมยทรัพย์สินจริง ขณะนี้คดีอยู่ระหว่างการพิจารณาในชั้นศาล ขอให้ไปต่อสู้กันในชั้นศาล.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น