fbpx

วุฒิสภาร่วมกิจกรรมปลูกต้นกล้าแห่งความดี

ประชาชื่น 9 ส.ค. – ประธานวุฒิสภา นำสมาชิกวุฒิสภา และบุคลากรของสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ร่วมกิจกรรมปลูกต้นกล้าแห่งความดี เราทำความดี ด้วยหัวใจ ครั้งที่ 2 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายพรเพชร นำสมาชิกวุฒิสภา บุคลากรของสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา และประชาชนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง และหน่วยงานอื่น ๆ ร่วมกิจกรรมปลูกต้นกล้าแห่งความดี “ เราทำความดี ด้วยหัวใจ” ครั้งที่ 2 ซึ่งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการจิตอาสาเพื่อสังคม วุฒิสภา จัดขึ้นเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562 โดยร่วมกันทำความสะอาด เก็บกวาดเศษใบไม้ และโคลนเลนตามรางระบายน้ำแนวถนนประชาชื่น ตั้งแต่จุดตัดทางรถไฟถึงแยกประชานุกูล รวมระยะทางยาว 1.2 กิโลเมตร เพื่อให้สามารถรองรับการระบายน้ำจากผิวถนนได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับกิจกรรมปลูกต้นกล้าแห่งความดี “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เป็นโครงการที่สนับสนุนให้สมาชิกวุฒิสภาและบุคลากรรัฐสภา ได้มีส่วนร่วมดำเนินกิจกรรมที่เป็นประโยชน์และแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม และชุมชน ตลอดจนส่งเสริมให้เป็นผู้มีจิตสาธารณะ ตระหนักถึงความสำคัญของการช่วยเหลือแบ่งปัน เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์ให้เกิดสังคมแห่งการช่วยเหลือ แบ่งปัน และสามัคคี สืบสานพระราชปณิธานของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในการบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้ประชาชน และพัฒนาประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. เข้มห้ามเคลื่อนย้ายแรงงาน

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. พร้อมออกมาตรการบับเบิล แอนด์ ซีล คุมเข้มแคมป์แรงงาน ห้ามเคลื่อนย้ายคน แจงไม่ยกเว้นการสวมหน้ากากในที่ประชุม แต่ผ่อนปรนได้ สำหรับผู้อภิปราย

นายกฯ อิสราเอลประกาศโจมตีไม่หยุด

นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ประกาศจะตอบโต้เหตุโจมตีด้วยจรวดจากกองกำลังปาเลสไตน์ในเขตฉนวนกาซา อย่างต่อเนื่อง จนกว่าชาวอิสราเอลจะกลับมาปลอดภัย