fbpx

ส.ว. พ่ายสื่อ ในศึกดวลแข้งในกีฬาสัมพันธ์ช่วยเหยื่อกราดยิง

กทม. 18 ก.พ. – ส.ว. พ่ายสื่อในศึกดวลแข้งในกีฬาสัมพันธ์ สังสรรค์ รำวงโคราช ขอบคุณช่วยเหยื่อถูกกราดยิง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ระหว่างวุฒิสภากับสื่อมวลชนประจำรัฐสภา ประจำปี 2563 วันนี้ ที่กรมการทหารสื่อสาร มีนายศุภชัย สมเจริญ รองประธานวุฒิสภา เป็นประธานเปิดการแข่งขัน โดยมี ส.ว. ทั้งหญิงและชาย ข้าราชการ และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานพร้อมเพรียง ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล ทีม ส.ว. ชาย พ่าย สื่อมวลชนหญิง ไป 1 ประตูต่อ 3 ขณะที่ทีมข้าราชการชายเอาชนะสื่อมวลชนชายไปด้วยสกอร์ 4 ต่อ 2 ด้านแชร์บอลหญิง คู่ผสมระหว่าง ส.ว.หญิงร่วมกับสื่อมวลชน ชนะข้าราชการหญิงไป 7 ต่อ 3


ขณะที่ในงานเลี้ยงอาหารค่ำ นายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานวุฒิสภาเป็นประธานงานเลี้ยงสังสรรค์ ได้ร้องเพลงประกอบการเต้นลีลาศของสมาชิกวุฒิสภา รวมถึงเต้นรำวงเพลงพื้นเมืองโคราช ที่นำโดยนางทัศนา ยุวานนท์ ส.ว. ซึ่งเป็นแม่ยายผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และได้กล่าวขอบคุณสมาชิกวุฒิสภาที่มีน้ำใจสละเงินช่วยเหลือชาวจังหวัดนครราชสีมา จากเหตุกราดยิง จำนวน 1 ล้านบาท โดยบรรดา ส.ว. ที่ร่วมงานเลี้ยงได้ออกมาเต้นรำท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. เข้มห้ามเคลื่อนย้ายแรงงาน

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. พร้อมออกมาตรการบับเบิล แอนด์ ซีล คุมเข้มแคมป์แรงงาน ห้ามเคลื่อนย้ายคน แจงไม่ยกเว้นการสวมหน้ากากในที่ประชุม แต่ผ่อนปรนได้ สำหรับผู้อภิปราย

นายกฯ อิสราเอลประกาศโจมตีไม่หยุด

นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ประกาศจะตอบโต้เหตุโจมตีด้วยจรวดจากกองกำลังปาเลสไตน์ในเขตฉนวนกาซา อย่างต่อเนื่อง จนกว่าชาวอิสราเอลจะกลับมาปลอดภัย