เร่งล่าโจรขโมยสายไฟฟ้าสนามออกกำลังกายเมืองหาดใหญ่

สงขลา 13 พ.ค.-ตำรวจเตรียมรวบรวมหลักฐาน ยื่นขอศาลอนุมัติหมายจับคนร้ายขโมยสายไฟฟ้า และวงจรเสาไฟส่องสว่างที่สนามออกกำลังกายในท่าอากาศยานหาดใหญ่


ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นวินาทีที่คนร้ายไม่ทราบจำนวน เข้าไปงัดแงะเอาสายไฟฟ้าและกล่องวงจรในเสาไฟส่องสว่าง บริเวณสนามออกกำลังกาย พื้นที่ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่กับรั้วของกองบิน 56 ซึ่งเป็นพื้นที่เชื่อมต่อระหว่างอำเภอหาดใหญ่และอำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมา 2 เดือนแล้ว แต่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ สร้างความกังวลให้กับประชาชนที่มาออกกำลังกาย อีกทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไม่กล้าเข้ามาติดตั้งสายไฟใหม่ เพราะเกรงถูกขโมยซ้ำ ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า จุดเกิดเหตุเป็นพื้นที่ของ สภ.คลองหอยโข่ง ซึ่งพนักงานสอบสวนได้เร่งรวบรวมหลักฐานเพื่อหาคนร้าย และคดีมีความคืบหน้าไปมาก เพราะมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพผู้ต้องสงสัย รวมถึงรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ และมีการพิสูจน์ทราบแล้วว่าเจ้าของรถจักรยานยนต์คือใคร เตรียมเรียกตัวมาสอบปากคำว่าเกี่ยวข้องหรือไม่ ก่อนรวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับเร็วๆนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน