fbpx

บรรยากาศเล่นน้ำสงกรานต์เชียงใหม่ยังคึกคัก

เชียงใหม่ 15 เม.ย. – บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.เชียงใหม่ ทั้งบริเวณถนนรอบคูเมือง และลานประตูท่าแพ นักท่องเที่ยวยังคงเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานติดต่อกันเป็นวันที่ 4 บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.เชียงใหม่ นักท่องเที่ยวยังเล่นน้ำกันแบบไม่กลัวร้อน โดยบริเวณถนนรอบคูเมือง เนืองแน่นไปด้วยผู้คนและรถนานาชนิดที่ขับตระเวนเล่นสาดน้ำ แต่บางคนทนร้อนไม่ไหว ลงไปแช่น้ำในคูเมือง เพื่อคลายร้อน โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยตามจุดต่างๆ เพื่อป้องกันเหตุจมน้ำในจุดน้ำลึก ขณะเดียวกัน บริเวณลานประตูท่าแพ จุดรวมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ยังมีการเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกสนานติดต่อกันเป็นวันที่ 4 


ส่วนบรรยากาศบริเวณเรือนแพกว่า 10 แห่ง ในเขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล ก็คึกคักไม่แพ้กัน โดยชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวลงไปเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติศรีลานนา ต้องล่องเรือออกไปประกาศเตือนให้สวมเสื้อชูชีพขณะลงเล่นน้ำ เพื่อความปลอดภัย เนื่องจากน้ำในเขื่อนลึกหลายเมตร โดยตลอด 2 วันที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวมาแช่น้ำคลายร้อนในเขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชลแล้วกว่า 2,000 คน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้