กาม่า มั่นใจช้างศึก ยู 22 คว้าแชมป์อาเซียน

กัมพูชา 26 ก.พ.- อเล็กซานเดอร์ กาม่า กุนซือชาวบราซิเลียน มั่นใจนำทีมช้างศึก รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี คว้าแชมป์อาเซียน


ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี ชุดสู้ศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน ที่ประเทศกัมพูชา หลังจากผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ โดยในรอบรองฯ ดวลจุดโทษชนะเจ้าภาพ กัมพูชา 5-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา    อเล็กซานเดอร์ กาม่า กุนซือชาวบราซิเลียน ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนพบกับอินโดนีเซีย ที่พลิกเฉือนเอาชนะเวียดนามมาได้ 1-0 โดยการฝึกซ้อมเน้นเรื่องการฟื้นฟูสภาพร่างกาย หลังจากเล่นมา 120 นาทีเต็ม ก่อนจะเน้นการส่งบอลและการจบสกอร์ รวมถึงแท็กติกที่จะใช้ในเกมวันนี้ โดยใช้ระยะเวลาการฝึกซ้อม 1 ชั่วโมงครึ่ง

หลังการฝึกซ้อม กาม่า เผยว่าจากที่ทีมเล่นมาร่วม 120 นาที แถมมีเวลาพักแค่วันเดียว ทำให้นักเตะมีอาการเหนื่อยล้า จึงให้ฟื้นฟูสภาพร่างกาย ส่วนคนที่ยังเจ็บอยู่ก็สามารถกลับมาฝึกซ้อมได้เต็มรูปแบบแล้ว มั่นใจจะเอาชนะอินโดนีเซีย คว้าแชมป์มาครองได้อย่างแน่นอน


เกมรอบชิงชนะเลิศระหว่างไทยกับอินโดนีเซีย จะเตะที่สนามกีฬาแห่งชาติโอลิมปิก กรุงพนมเปญ เวลา 18.30 น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว