เฮฮา…หาเสียง รวมเรื่องฮา-ดราม่า ผู้สมัคร ส.ส.

6 ก.พ.-เฮฮา…หาเสียง! เรื่องพลบค่ำรวมเรื่องฮา เรื่องดราม่า ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยตามประกบผู้สมัคร ส.ส. ทุกฝีก้าว เพื่อนำภาพข่าวมาให้ชม


ช่วงเช้า “เฮียมาร์ค” อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตบัญชีนายกฯ ของพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมแกนนำและผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี ทุกเขต เอาฤกษ์เอาชัย ไหว้สักการะศาลหลักเมืองกาญจนบุรีและพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 3 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างเดินพบปะประชาชนในตลาดลูกแก อำเภอท่ามะกา แม่ค้ามอบกล้วยน้ำว้าให้ 2 หวีใหญ่ พร้อมอวยพรว่าขอให้ทำงานได้อย่างกล้วยๆ พร้อมชมว่าผอมลงไปมาก ดูเด็กกว่าเดิมเยอะ แต่หล่อเหมือนเดิม 


ส่วนเขตเลือกตั้งที่ 1 จังหวัดกระบี่ นายทวีเกียรติ ใจดี ชื่อเล่น “ชารีฟ” ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาชาติ เดินทางมาลงพื้นที่หาเสียงด้วยไอเดียเก๋ ขับรถสามล้อพ่วงข้างติดเครื่องขยายเสียง ตระเวนหาเสียงตามย่านชุมชน 


จ.อ่างทอง ร้านทำป้ายอิงค์เจท งานเข้า…!! ไม่ได้มีเรื่องนะ แต่ว่างานป้ายหาเสียงเข้าคิวรอเต็มไปหมด ร้านบอกว่าชอบทุกพรรครักทุกคน รับจ้างทุกพรรคไม่เกี่ยง ต้องเร่งทำงานกันตลอดทั้งวันทั้งคืน เพื่อให้ผู้สมัครฯ นำไปติดตั้งหลังจากได้หมายเลขกันแล้ว ที่ได้อานิสงส์ไปด้วยคือแรงงานติดตั้งป้ายที่ก็มีค่าแรงค่าจ้างเพิ่มขึ้นในช่วงเวลานี้ ขณะที่ ผอ.กกต.อ่างทอง ย้ำว่าต้องติดตั้งป้ายในจุดที่ กกต.ออกระเบียบไว้เท่านั้น พึงระวัง บริเวณปากซอย เกาะกลาง สี่แยก สามแยก วงเวียน ติดตั้งไม่ได้..!! เพราะกีดขวางจราจร บดบังทัศนวิสัย จำนวนติดตั้งได้ คือ 2 เท่าของหน่วยเลือกตั้ง ซึ่งอ่างทองมี 474 หน่วย ผู้สมัครแต่ละคนทำป้ายได้ 978 ป้ายเท่านั้น

การเลือกตั้งครั้งนี้ไม่ธรรมดา! ที่ จ. เชียงราย มีเทวดาลงสมัคร ส.ส. ด้วย การรับสมัครวันที่ 3 ดูคึกคักขึ้นมา เพราะสมาชิกพรรคประชากรไทย 4 คน แต่งกายเป็นเทวดาสวมมงกุฎ นำเอกสารมาสมัครที่หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยบอกว่า พวกตนเป็นเทวดาจะมาดูประชาชนปราบปรามคนไม่ดี สองวันที่ผ่านมามีผู้สมัครรวม 135 คน รวม 20 พรรค เป็นไปด้วยความเรียบร้อย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

Taiwanese actress Barbie Hsu, who died of influenza at 48 sepia

“ซันไช่” นางเอกจาก F4 ซีรีส์ดังไต้หวันเสียชีวิตแล้ว

ไทเป 3 ก.พ.- ต้าเอส หรือที่ผู้ชมรู้จักในบทบาท “ซันไช่” นางเอกจากเรื่องรักใสใส หัวใจสี่ดวง (Meteor Garden) ซีรีส์ดังของไต้หวันในช่วงปี 2544 เสียชีวิตในวัย 48 ปี เพราะอาการแทรกซ้อนจากไข้หวัดใหญ่ ต้าเอสหรือบาร์บี สวี มีชื่อจริงว่า สวี ซีหยวน เป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชียจากซีรีส์ดังที่คนมักเรียกกันสั้น ๆ เอฟ 4 (F4) มีข่าวลือแพร่สะพัดในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ว่า เธอเสียชีวิตแล้ว และยิ่งเป็นกระแสหนักขึ้นไปอีกเมื่อนายหวัง เสี่ยวเฟย อดีตสามีที่เป็นนักธุรกิจได้เปลี่ยนรูปโพรไฟล์ในสื่อสังคมออนไลน์เป็นสีดำ และในเช้าวันนี้น้องสาวของเธอ สวี ซีตี้ ที่รู้จักในวงการบันเทิงว่า เสี่ยวเอส ยืนยันด้วยการส่งถ้อยแถลงถึงสถานีโทรทัศน์ทีวีบีเอส นิวส์ (TVBS News) ว่าพี่สาวของเธอถึงแก่กรรมเพราะปอดอักเสบที่เป็นอาการแทรกซ้อนจากไข้หวัดใหญ่ ต้าเอสเกิดเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2519 เริ่มเข้าวงการในฐานะศิลปินคู่กับเสี่ยวเอสในชื่อวง เอสโอเอส  “S.O.S” เมื่อปี 2537 เธอมีลูก 2 คนกับอดีตสามี […]

“เต้ มงคลกิตติ์” หอบกล้องวงจรปิด 34 จุดคดี “แตงโม” มอบดีเอสไอ

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เข้าพบ พ.ต.ต.ณฐพล ดิษยธรรม ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคดีคุ้มครองผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม ในฐานะหัวหน้าคณะพนักงานสืบสวนข้อเท็จจริงคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม เพื่อมอบหลักฐานและให้ข้อมูลดีเอสไอ หลังรับเป็นเลขสืบสวนที่ 20/2568

“อนุทิน” ยังไม่รู้ ปม “โจ้มหาเฮง” แจ้งความเอาผิดคุณนายผู้ว่าฯ เบี้ยวค่าสลาก

“อนุทิน” บอกยังไม่รู้ ปม “โจ้มหาเฮง” แจ้งความเอาผิดคุณนายผู้ว่าฯ เบี้ยวเงินค่าสลาก ชี้หากจริง ผู้ว่าฯ เหนื่อยแน่

ข่าวแนะนำ

สมช.เคาะพรุ่งนี้ 9 โมง! ตัดไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมัน 5 จุด

สมช.เคาะตัดไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมัน 5 จุดในเมียนมา โยงแก๊งคอลเซ็นเตอร์ พรุ่งนี้ 09.00 น. เชื่อ เข้าใจหลังมีการหารือแจ้งให้เตรียมความพร้อมแล้ว ย้ำ ไม่แทรกแซงเรื่องภายใน

ผบช.ภ.2 สั่งย้าย ผกก.สภ.องครักษ์ เซ่นปม จนท.บุกทลายบ่อน

รมว.มหาดไทย ชื่นชมชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง บุกทลายบ่อนนครนายก ขณะที่ ผบช.ภ.2 สั่งย้ายผู้กำกับการ สภ.องครักษ์ เซ่นปมบ่อน พร้อมตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง ใครบกพร่อง-รับผลประโยชน์ ยืนยันเอาผิดไม่มีละเว้น

ตร.เชื่อชิงทอง 113 บาท ก่อเหตุคนเดียว วางแผนมาอย่างดี

เหตุคนร้ายชิงทองในร้านทองกลางห้างดัง ย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้ทองรูปพรรณ 113 บาท มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ตำรวจเชื่อคนร้ายก่อเหตุเพียงคนเดียว และวางแผนมาเป็นอย่างดี