fbpx

พล.ต.อ.ศรีวราห์ ลงใต้เร่งคลี่คลายคดีระเบิด-วางเพลิงใต้

กระบี่ 1 ก.ย. – รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเดินหน้าเร่งคลี่คลายเหตุระเบิดและวางเพลิงหลายจุดในพื้นที่ภาคใต้ ระบุผู้ต้องหาที่ออกหมายจับไปแล้วยังไม่พบข้อมูลเดินทางออกนอกประเทศ


พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ จ.ตรัง และนครศรีธรรมราช โดยเปิดเผยว่าการลงพื้นที่ครั้งนี้เพื่อตรวจสำนวนและดูรายละเอียดการตรวจสอบที่เกิดเหตุใน จ.กระบี่ และตรัง หลังพบชิ้นส่วนโทรศัพท์มือถือและพาวเวอร์แบงก์ ซึ่งถือเป็นสิ่งยืนยันว่าเป็นการก่อวินาศกรรมวางเพลิง ไม่ใช่ไฟฟ้าลัดวงจรจนทำให้เกิดเพลิงไหม้ ข้อมูลดังกล่าวจะทำให้สามารถตั้งข้อหาได้อย่างถูกต้อง

1-9-2559 13-33-04 1-9-2559 13-32-38


ส่วนในพื้นที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ อยู่ระหว่างรอผลการตรวจสอบด้านนิติวิทยาศาสตร์เพื่อนำไปใช้ในการออกหมายจับเพิ่มเติม สำหรับผู้ต้องหาที่ออกหมายจับไปแล้ว การข่าวของตำรวจตรวจคนเข้าเมืองยังไม่พบว่าออกนอกประเทศไทย เชื่อว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้

ส่วนกรณีที่ทหารเชิญตัวนางอัมพร ใจก้อน หรือครูแขก ผู้ต้องหาในคดีระเบิดที่สมานเมตตาแมนชั่น ย่านบางบัวทอง ปี 2553 มาสอบปากคำ เบื้องต้นยังไม่พบความเชื่อมโยงกับเหตุระเบิดในพื้นที่ 7 จังหวัดภาคใต้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้