fbpx

รวบแล้วอ้างเป็นสารวัตรโจกองปราบข่มขืนสาว17พัทยา

กรุงเทพฯ 2 ก.ย.- รวบแล้วนายจ้างอ้างเป็นสารวัตรโจกองปราบ ข่มขืนลูกจ้างสาววัย 17 ที่พัทยา ยังปฏิเสธ อ้างถูกใส่ร้าย


S__34709866

นายสุพรรณ พันบุรี หรือ โจ อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ถูกตำรวจกองปราบปราม สนธิกำลังกับตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี จับกุมได้ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในอำเภอแกลง จังหวัดระยอง


พลตำรวจตรีชาคริต สวัสดี รองผู้บังคับการกองปราบปราม เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา มีหญิงผู้เสียหายได้พาบุตรสาว อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ สภ.เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ว่า บุตรสาวถูกนายสุพรรณ ซึ่งเป็นนายจ้างอ้างตัวเป็นสารวัตรโจ สังกัดกองปราบปราม ข่มขืนกระทำชำเรา และยังบังคับให้นั่งดูนายสุพรรณ กับภรรยามีเพศสัมพันธ์กัน

เบื้องต้นนายสุพรรณ ยังปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ปฏิเสธไม่ได้อ้างตัวเป็นตำรวจแต่มีคนมาเรียกเอง ตนจึงแอบอ้างเพื่อจีบสาวเท่านั้น จึงขอโทษตำรวจด้วยที่ทำให้เสื่อมเสีย ส่วนเสื้อเกราะและเสื้อคอปกลักษณะคล้ายเสื้อตำรวจที่ตำรวจยึดมานั้นเป็นของเพื่อนเอามาให้ พร้อมยอมรับว่าตนคลั่งไคล้อยากเป็นตำรวจแต่สอบไม่ติด

ผู้ต้องหายังปฏิเสธกรณีถูกกล่าวหาว่าข่มขืนลูกจ้างอายุ 17ปี โดยตนไม่รู้จักผู้เสียหาย ซึ่งเชื่อว่าตนถูกกลั่นแกล้ง เนื่องจากตนมักจะพกเงินสดเป็นประจำ เพราะมีอาชีพค้าขายพระเครื่อง และทำกระดาษทิชชูขาย ผู้เสียหายจึงวางแผนใส่ร้ายตนเพราะต้องการเงิน นอกจากนี้ยังอ้างว่าตนมีภรรยาหน้าตาดีอยู่แล้ว จึงไม่คิดข่มขืนใครแน่นอน ส่วนคำให้การอื่นตนพร้อมนำไปสู้คดีกับผู้เสียหายในชั้นศาล


พลตำรวจตรีชาคริต ระบุว่า แม้ผู้ต้องหาจะให้การปฏิเสธ แต่ก็ต้องไปพิสูจน์สู้ข้อหากันในชั้นศาล แต่ยืนยันได้ว่าผู้ต้องหาไม่ได้เป็นตำรวจตามที่แอบอ้าง จากนี้จะส่งตัวผู้ต้องหาให้ สภ.เมืองพัทยา นำกลับไปดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

 

 

 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนลำคันฉู ปล่อยน้ำระลอกแรก อ.บำเหน็จณรงค์ จมบาดาล

เขื่อนลำคันฉู ต.โคกเพชรพัฒนา อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ทยอยปล่อยน้ำจากเขื่อน กระทบบ้านเรือนประชาชน โรงพยาบาลน้ำท่วมมิดคันรถ ถนนทุกเส้นทางถูกตัดขาด หนักสุดในรอบ 100 ปี