fbpx

เปิดวงจรปิดนาทีสาวนิวซีแลนด์ถูกลวงไปพยายามข่มขืน

กทม. 3 ธ.ค.-ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยขณะคนงานก่อสร้างลวงนักท่องเที่ยวสาวชาวนิวซีแลนด์ไปพยายามข่มขืนในอาคารใกล้วัดราชบพิธฯ


ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวไทย ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ โดยเป็นจังหวะที่นักท่องเที่ยวสาวอายุ 29 ปี สัญชาตินิวซีแลนด์รายนี้ ได้นั่งรถแท็กซี่มาและจอดบริเวณปากซอยตรงข้ามวัดราชบพิธฯ พื้นที่ สน.สำราญราษฎร์ จากนั้นเหมือนครองสติไม่อยู่เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ ก่อนนั่งลงที่พื้นทางเท้า เมื่อแท็กซี่ขับรถเลื่อนออกไป ได้มีผู้ต้องหาเดินผ่านมา ก่อนทำทีเข้าไปพูดคุยกับสาวคนนี้ จากนั้นได้ประคองให้ลุกขึ้นยืน ก่อนเดินวนรอบไปตามตรอก ทะลุออกมาข้างคลองหลอด แล้วพาผู้เสียหายเข้าไปในอาคารที่เกิดเหตุ


ซึ่งจากรายงานชุดสืบสวนพบว่า หลังเกิดเหตุ นักท่องเที่ยวสาวชาวนิวซีแลนด์คนนี้ได้วิ่งออกมาจากตรอก ก่อนเข้าไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจประจำป้อม ถนนเฟื่องนคร ด้านหลังวัดราชบพิธฯ และแจ้งว่าถูกชายคนดังกล่าว พยายามข่มขืนกระทำชำเราบนชั้น 2 ในอาคารกำลังก่อสร้างตรงข้ามป้อมตำรวจ

ด้านพยานแวดล้อม ระบุว่า ผู้ก่อเหตุมาทำงานก่อสร้างอาคารดังกล่าวได้สักระยะ โดยพักอาศัยในอาคารที่เกิดเหตุ เชื่อว่าผู้เสียหายน่าจะมีอาการมึนเมา จึงถูกคนร้ายสวมรอยทำทีพาไปหาที่พัก ซึ่งในฐานะคนในชุมชนมีหลานสาวอยู่ในวัยรุ่น รู้สึกไม่สบายใจที่มีเหตุลักษณะนี้ทั้งที่มีตำรวจอยู่ใกล้ๆ แค่ตรงข้ามถนนและอยู่ในพื้นที่สำคัญน่าจะมีความปลอดภัย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

งวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ

สำนักงานสลากฯ เผยงวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ ส่วนงวด 1 ก.ย.64 ตัวแทนจำหน่ายต้องลงทะเบียนออนไลน์แจ้งความประสงค์รับสลากไปจำหน่าย

ประชาชนแห่ฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

ประชาชนจำนวนมากเดินทางมารอฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่ออย่างเนืองแน่น คาดเป็นเพราะข่าวลือว่าจะมีการปิดศูนย์ฯ ยอมรับทำให้มีข้อจำกัดในการเว้นระยะห่าง แต่บริเวณด้านในอาคารที่เป็นจุดคัดกรอง ลงทะเบียน และฉีดวัคซีน ยังบริหารจัดการได้ดี

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน