fbpx

ผช.ผบ.ทบ. เปิดงานรณรงค์ต่อต้านการพนันผิดกฎหมาย

4333596กองทัพบก 13 ก.ย.- ผช.ผบ.ทบ. เปิดงานรณรงค์ต่อต้านการพนันผิดกฎหมาย ให้คนในสังคม ลด ละ เลิก การพนัน ทำให้สังคมมีคุณภาพและความสุข


พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานเปิดงานมหกรรมรณรงค์ต่อต้านการพนันผิดกฎหมาย ซึ่งจัดขึ้นเพื่อกระตุ้นกำลังพล ครอบครัว เยาวชน และประชาชนลด ละ เลิก การพนัน ตลอดจนเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของกองทัพบกที่มุ่งมั่นในการแก้ไขปัญหาของสังคมไทย ภายในงานประกอบด้วย  การจัดนิทรรศการ รณรงค์ต่อต้านการพนัน การเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และการจัดแสดงผลงานการรณรงค์ต่อต้านการพนันของหน่วยขึ้นตรงของทัพบก

ผช.ผบ.ทบ. กล่าวว่า ทุกคนปรารถนาความมั่นคงในชีวิต ต้องการชีวิตที่มีความสุข ดังนั้นต้องหลีกเลี่ยงอบายมุข และตลอด 36 ปี ที่รับราชการมีทั้งเพื่อน ผู้ใต้บังคับบัญชา เข้าไปเกี่ยวข้องกับการพนันจนทำให้ทำผิดกฏหมายและเสียอนาคต การรณรงค์ให้คนในสังคมลด  ละ เลิก การพนันผิดกฎหมาย เป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง ซึ่งก็เป็นไปตามนโยบายของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) และรัฐบาล กองทัพบก และสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จะร่วมรณรงค์เชิงรุกเพื่อทำให้สังคมมีคุณภาพ และมีความสุข.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ

ผู้ว่าฯ กทม. บอกปมรถไฟฟ้าสายสีเขียวคืบหน้า

“ชัชชาติ” บอกแก้ปัญหาสายสีเขียวคืบหน้า เล็งเปิดสัญญาให้ปชช.รู้ตาม พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชี้ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดต้องชัด เพราะเป็นตัวกำหนดค่าโดยสาร 

นายกฯ ยินดีนักตบสาวไทยคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายเนชันส์ลีก 2022

นายกฯ ยินดีทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2022