ผอ.รร.ยันผลสอบ ครูปาแก้ว เป็นไปตามพยานหลักฐาน


นครราชสีมา 17 ก.ย. – ผอ.โรงเรียนโชคชัยสามัคคี กล่าวถึงผลสอบครูที่ก่อเหตุปาแก้วใส่นักเรียน จนใบหน้าเสียรูปว่าผิดวินัยไม่ร้ายแรง ซึ่งญาติเด็กมองว่าเบาเกินไป ยืนยันทุกอย่างเป็นไปตามพยานหลักฐาน ที่ทุกคนให้การตรงกันว่า แก้วกระทบขอบหน้าต่างก่อนกระเด็นไปโดนใบหน้าเด็ก ซึ่งเกิดจากความไม่ตั้งใจ ส่วนที่นักเรียนให้การขัดแย้งกับพยานในที่เกิดเหตุ เป็นไปได้ว่าขณะนั้น เด็กอาจก้มดูโทรศัพท์อยู่ จึงเห็นเหตุการณ์ไม่ชัดเจน ในฐานะผู้บังคับบัญชา ต้องการให้เรื่องนี้จบลงด้วยดี และเด็กกลับมาเรียนให้จบ ม.6 สำหรับสาเหตุที่ทำให้หน้านักเรียนบิดเบี้ยว คาดว่าผลตรวจจะออกมาไม่เกินพรุ่งนี้ .-สำนักข่าวไทย


17-9-2559 14-11-31 17-9-2559 14-10-52

 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ