แม่ร้องกองปราบลูกชายวัย7ขวบถูก จ.ส.อ.ล่วงละเมิดทางเพศ

กรุงเทพฯ 23 ส.ค.- แม่นำหลักฐานร้องกองปราบ ลูกชายวัย 7 ขวบถูกทหารยศจ่าสิบเอก ใน จ.ตรังล่วงละเมิดทางเพศ หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังทหารคนดังกล่าวขอยุติคดีด้วยเงิน 3 แสนบาท     


ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม นำ ผู้ปกครองเด็กชายวัย 7 ปี ผู้เสียหาย เข้าร้องขอความช่วยเหลือกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ขอให้ร่วมสอบสวนและตรวจสอบ คดีที่ลูกชาย ถูกทหารยศจ่าสิบเอก สังกัดค่ายทหารแห่งหนึ่งในอำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง หลอกพาไปล่วงละเมิดทางเพศ ที่ข้างบ้านพักในค่ายทหาร และมีความพยายามวิ่งเต้นล้มคดี 

แม่เด็กชาย เล่าว่า ตนเองและลูก เปิดร้านซักรีดอยู่ในค่ายทหาร ซึ่งบ้านอยู่ติดกับทหารคนดังกล่าว กระทั่งเมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ลูกชายบ่นว่าท้องเสีย และเมื่อไปดูที่กางเกงในลูกชาย พบคราบอสุจิที่กางเกงในจึงสอบถามลูกชาย ทำให้ทราบว่าทหารคนดังกล่าวก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศลูกชาย โดยเรียกให้ลูกชายไปหาที่ข้างบ้าน ก่อนจะให้น้องหันหลัง และถอดกางเกงใน และล่วงละเมิดทางเพศทางทวารหนัก หลังทราบเรื่อง ได้พาลูกชาย ไปพบแพทย์ ซึ่งผลการตรวจแพทย์ ระบุพบร่องรอยการถูกเสียดสีบริเวณทวารหนัก และแพทย์ได้ลงความเห็นว่ามีการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งนายทหารคนดังกล่าวได้พยายามให้เงิน 300,000 บาทเพื่อขอให้ยุติคดี แต่ตนเองไม่ยอม จึงนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ห้วยยอด ในคดี พรากผู้เยาว์ และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งขณะนี้สำนวนคดีอยู่ที่อัยการทหาร ซึ่งผู้ต้องหาได้ขอประกันตัวออกไป 


ทั้งนี้ เมื่อปีที่ผ่านมา ทหารคนดังกล่าวเคยกระทำอนาจารโดยใช้ปาก แต่ตนเองไม่อยากเอาเรื่อง เพราะถือว่าเป็นเพื่อนบ้าน และไม่อยากมีปัญหากัน และพยายามให้ลูกชายออกห่าง กระทั่งมาเกิดเหตุล่วงละเมิดครั้งนี้ ซึ่งตนเองรับไม่ได้จึงต้องการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้านทนายรณรงค์ กล่าวว่า ครอบครัวผู้เสียหาย รู้สึกกังวล ไม่สบายใจ เพราะผู้ก่อเหตุเป็นทหาร  และไม่สามารถเข้าไปตรวจสอบการสอบสวนได้เลย เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงเข้ามาร้องขอความช่วยเหลือกับตำรวจกองปราบปรามในวันนี้ 

ขณะที่ตำรวจกองปราบ รับเรื่องไว้โดยยืนยันจะช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริงให้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สั่งย้ายครูแบทแมน

สั่งเด้ง “ครูแบทแมน” ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน

กัน จอมพลัง บุก ก.ศึกษาธิการ ร้องเอาผิดครูชายสวมหน้ากากแบทแมน ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน จ.อุทัยธานี ล่าสุดสั่งย้าย “ผอ.โรงเรียน-ครูแบทแมน” เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ด้าน “สส.ชาดา-กัน จอมพลัง” ลงพื้นที่ ขีดเส้นตายสอบเอาผิด

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

สั่งจำคุก “อัจฉริยะ” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีละเมิดอำนาจศาล

ศาลอาญาสั่งจำคุก “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา ฐานละเมิดอำนาจศาล เผยแพร่เอกสารสรุปย่อคำพิพากษาต่อสื่อมวลชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวแนะนำ

รถบัสคว่ำ

รถบัสดูงานจากบึงกาฬ พลิกคว่ำดับ 18 – คนขับอ้างไม่ชินทาง

รถบัสทัศนศึกษาดูงานจากบึงกาฬ พลิกคว่ำทางลง “เขาศาลปู่โทน” ปราจีนฯ เสียชีวิต 18 คน บาดเจ็บกว่า 30 คน เบื้องต้นคนขับอ้างไม่ชินทาง

อุตุฯ เผยเหนือ-อีสาน อากาศเย็นในตอนเช้า

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคอีสาน มีอากาศเย็นในตอนเช้า ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันออก มีฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล อุณหภูมิจะสูงขึ้น 1-2 องศาฯ

นายกฯ เผยวงดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาลชื่นมื่น

นายกฯ เผยวงดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาลชื่นมื่น รีแล็กซ์ปิดห้องคุยรับศึกซักฟอก ลั่นต้องเป็นเอกภาพ เพื่อเสถียรภาพรัฐบาล ไม่กังวลตกเป็นเป้าใหญ่ พร้อมแจง-มั่นใจรัฐมนตรีทุกคนสอบผ่าน ยอมรับดื้อทุกพรรค รวมถึงนายกฯ แต่ไม่ต้องตบให้เข้าที่

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย