เจรจาแล้ว หนุ่มต่อยพนักงานสาวร้านมือถือดัง กลางห้าง

กทม. 20 ส.ค.-เจรจาจบลงด้วยดี ลูกค้าหนุ่ม ต่อยพนักงานสาวร้านโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดัง เหตุไม่พอใจ โทรศัพท์ใช้งานไม่ได้ ยอมรับเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ


สน.บางยี่ขัน เชิญคู่กรณีที่เป็นลูกค้าหนุ่ม และพนักงานสาวร้านโทรศัพท์ดังมาไกล่เกลี่ย หลังเกิดเหตุลูกค้าไม่พอใจก่อนเปิดฉากต่อยผู้หญิง


พนักงานขายโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดัง พร้อมผู้บริหารเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม หลังถูกชายวัย 23 ปี ซึ่งเป็นลูกค้าทำร้ายร่างกาย โดยการชกต่อย เพราะไม่พอใจ โทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังที่เพิ่งซื้อมาใช้งานไม่ได้ จนกลายเป็นข่าวดังในโลกโซเชียล ตลอดคืนที่ผ่านมา ขณะที่นายอาร์ม คู่กรณีได้เดินทางมาที่ สน.บางยี่ขัน พร้อมทนายความเช่นกัน โดยมีสีหน้าสดใส ไม่มีความกังวลใดๆ

สำหรับการเจรจาไกล่เกลี่ยข้อพิพาทในวันนี้ (20 ส.ค.) เกิดขึ้นโดยมีพนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน เป็นตัวกลาง ติดต่อประสานงานทั้ง 2 ฝ่ายเข้ามาพูดคุยทำความเข้าใจกัน ซึ่งบรรยากาศภายในห้องเจรจาเป็นไปด้วยดี


ภายหลังเจรจานานประมาน 1 ชม. นายอาร์ม ได้กล่าวขอโทษต่อสังคม ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ซึ่งเป็นการกระทำที่รุนแรงและเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ยอมรับว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นบทเรียนราคาแพงสำหรับชีวิต ที่ผ่านมาพ่อแม่เลี้ยงดูมาอย่างดี แต่ตนเองไม่เชื่อฟัง ดื้อมาตลอด พร้อมวอนขอร้องสังคมและโลกโซเชียลหยุดแชร์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะส่งผลกระทบต่อครอบครัวอย่างมาก เหตุการณ์ดังกล่าวยอมรับว่า เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ จากปัญหาโทรศัพท์ใช้การไม่ได้

ด้าน พ.ต.อ.อรรถวุฒิ นิวาตโสภณ ผกก.สน.บางยี่ขัน บอกว่าการเจรจาไกล่เกลี่ยข้อพิพาทจบลงด้วยดี คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายยินยอม โดยผู้เสียหายยอมรับคำขอโทษ พร้อมค่าสินไหม 50,000 บาท และยินยอมให้คู่กรณีชำระเงินค่าปรับแทนการถูกดำเนินคดีอาญา ส่วนคดีอาญาพนักงานสอบสวนได้ทำการเปรียบเทียบปรับ ข้อหาใช้กำลังทำร้ายร่างกายผู้อื่น ไม่ถึงกับเป็นอันตรายต่อร่างกายและจิตใจ เป็นเงิน 5,000 บาท

ทั้งนี้ สำนักข่าวไทย ตรวจสอบพบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นโรคซึมเศร้า หลังจากเลิกกับแฟนสาวมาได้ 6 ปี และยังคงต้องกินยามาถึงทุกวันนี้ โดยจากเหตุผลดังกล่าวจึงไม่สามารถเปิดเผยหน้าตา รวมถึงชื่อ-นามสกุลได้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว