fbpx

ส่งตัวมือมีดทำร้ายสาวกลางห้างดังตรวจสภาพจิต

สน.ปทุมวัน 20 เม.ย.- ตำรวจส่งตัวมือมีดทำร้ายลูกค้าในห้างชื่อดังกลางเมือง ตรวจสภาพจิต เจ้าตัวพยักหน้าว่ารู้สึกผิด


ช่วงบ่าย ตำรวจ สน.ปทุมวัน ได้ควบคุมตัวนาย ธนาพร ผู้ต้องหาใช้มีดคัตเตอร์ ฟันหน้าสาวห้างสรรพสินค้า และ ลูกค้าสาว วัย 16 ปี เมื่อวานนี้ ไปที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน เพื่อให้แพทย์ตรวจสอบมีสภาพจิต เข้าข่ายเป็นผู้มีอาการความผิดปกติทางจิตหรือไม่ หรืออาจได้รับการกระทบกระเทือนหรือผลข้างเคียงจากการเสพยาเสพติดมาเป็นเวลานาน ก่อนเตรียมนำตัวมาควบคุมไว้ที่ สน. ปทุมวัน อีกครั้งเพื่อทำการสอบปากคำอย่างละเอียดและนำตัวไปส่งฝากขังต่อศาลอาญากรุงเทพฯใต้ ในวันพรุ่งนี้

โดยระหว่างที่นำตัวออกมาจากห้องควบคุม ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามว่า เหตุใดจึงทำร้ายผู้เสียหายทั้งสองคน รู้จักกันเป็นการส่วนตัวหรือเลือกเป้าหมายมาก่อนหรือไม่ ผู้ต้องหากลับไม่ยอมตอบคำถามใดๆ


โดยเมื่อสอบถามว่า มีดคัตเตอร์เล่มดังกล่าวซื้อมาเองหรือนำมาจากที่ใดนำเข้าไปภายในจุดเกิดเหตุเพราะอะไร ผู้ต้องหาตอบเพียงสั้นๆว่าซื้อมา นอกจากนี้ยังได้สอบถามว่ารู้สึกผิดหรือไม่ ผู้ต้องหาก็พยักหน้าแต่ไม่ได้พูดคำใด และเมื่อถามต่อว่า ต้องการจะขอโทษผู้บาดเจ็บทั้งสองคนหรือไม่ ผู้ต้องหาก็ยังนิ่งเฉย

ทั้งนี้มีรายงานว่าชุดสืบสวนสอบสวน กำลังเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ ว่าผู้ต้องหามีลักษณะพฤติกรรมการการเตรียมการมาก่อเหตุหรือไม่ รูปแบบพฤติการณ์การก่อเหตุเป็นการจงใจเลือกเป้าหมายหรือเป็นลักษณะการสุ่มลงมือ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง