คนร้ายสาดน้ำกรดสาวกลางห้างดังชลบุรี เจ็บสาหัส

ชลบุรี 18 ส.ค.- เมื่อวานนี้(17 ส.ค.) เกิดเหตุสาวร้านแว่นถูกคนร้ายสวมชุดมิดชิด สาดน้ำกรดใส่กลางห้างดัง จ.ชลบุรี ก่อนหลบหนีไป พลเมืองดีถ่ายภาพคนร้ายคล้ายผู้หญิงไว้ได้ ส่วนคนเจ็บอาการสาหัส ต้องพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล 


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณทางเข้าห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส สาขาบ่อวิน ตำรวจภูธรบ่อวิน จ.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน เข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้ง พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 2 คน คือนางสาวดาวทิพย์  อายุ 31 ปี ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลพุพองตามลำตัว เสื้อและกางเกงฉีกขาด และอีกรายคือ นางสาวสุภาพร อายุ 21 ปี บาดเจ็บเล็กน้อยตามข้อมือ และ ข้อเท้า เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะนำส่งต่อรักษาโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา 

น.ส.กัญญาลักษณ์ เชื้อนุ่น เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า นางสาวดาวทิพย์ เป็นน้องสาวเจ้าของร้านขายแว่นตาในที่เกิดเหตุ  ขณะกำลังนั่งอยู่หน้าร้านตามปกติ ก็มีคนร้ายใส่เสื้อคลุมสีดำมีฮูดคลุมหัว กางเกงขายาวสีดำ สวมหน้ากากปิดปาก ใส่ชุดมิดชิด เดินถือแก้วน้ำเข้ามา ก่อนเปิดฝาแล้วสาดน้ำที่เป็นกรดใส่ทันที ทำให้ผู้บาดเจ็บร้องกรี๊ดลั่นห้าง ทำให้คนแถวนั้นเข้ามาช่วยและตะโกนให้จับคนร้าย แต่คนร้ายรีบลงบันไดเลื่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนน้องอีกคนที่อยู่ร้านติดกันก็ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บไปด้วย ซึ่งตนก็ไม่ทราบสาเหตุในครั้งนี้ ส่วนอาการบาดเจ็บ แพทย์ได้ชำระล้างน้ำกรดในตัวผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งมีอาการสาหัสอยู่ในระดับ 3 ต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลก่อน จากการตรวจสอบเบื้องต้นน้ำกรดที่ใช้สาดน่าจะเป็นกรดฟอร์มิกที่ใช้ในการทำยางพารา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง