fbpx

รวบโจรลัก จยย.หนีลงดงผักตบชวา สุดท้ายไม่รอด!

สุพรรณบุรี 13 ส.ค.-เปิดนาทีตำรวจ สภ.ศรีประจันต์ รวบโจรลักรถจักรยานยนต์ หนีลงน้ำแอบในดงผักตบชวา สุดท้ายว่ายน้ำหนีไม่ไหว ถูกจับได้ในที่สุด

นี่เป็นภาพขณะที่ ตำรวจ สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ลงไปไล่ล่า นายศรชัย จันทเสน อายุ 32 ปี คนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮออนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียนสุพรรณบุรี ไปหน้าบ้านเลขที่ 100/4 หมู่ 4 ต.ศรีประจันต์ อ.ศรีประจันต์  จ.สุพรรณบุรี หลังทิ้งรถไว้ที่ข้างถนนหมู่ 2 ต.ศรีประจันต์ และวิ่งหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ ลงไปซ่อนตัวอยู่ในดงผักตบชวาริมคลองชลประทาน เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นาน เพราะคนร้ายว่ายน้ำหนีไม่ไหวจนถูกจับได้ในที่สุด

จากการสอบสวน เบื้องต้นทราบว่า นายศรชัย ก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. โดยนางสายสมร เจ้าของรถได้จอดไว้ที่หน้าบ้านโดยคาลูกกุญแจไว้ จนกระทั่งคนร้ายได้สตาร์ทรถขับออกไป และมาถูกตำรวจจับกุมตัว ขณะจับกุมคนร้ายยังมีอาการคล้ายคนเมายาบ้า พูดจาไม่รู้เรื่องวกวน ตำรวจนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้การจับกุมเกิดขึ้นเมื่อ ตำรวจรับแจ้งจาก นางสายสมร ดอกกุหลาบ มีคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์  ของตนไปจากหน้าบ้านพัก จึงแจ้ง พ.ต.ท.สุเทพ พิกุลขาว สวส.และชุดสืบสวน ออกตรวจสอบทันที  และได้รับจากพลเมืองดีว่า พบรถจักยานยนต์ต้องสงสัยที่คนร้ายก่อเหตุลักมา ขับวนเวียนอยู่ในพื้นที่ หมู่ 7 ต.วังหว้า อ.ศรีประจันต์ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่คนร้ายไหวตัวรีบขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวหนีทันที.-สำนักข่าวไทย

 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง