ญาติเตรียมงานศพ “มะนาว แม็กซิม”

เพชรบูรณ์ 26 มิ.ย.-“มะนาว แม็กซิม” อดีตนางแบบสาวเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งปากมดลูกระยะสุดท้าย ก่อนตัดสินใจกลับมารักษาตัวอยู่ที่เพชรบูรณ์บ้านเกิด เสียชีวิตแล้ว แม่เผยสั่งเสียจัดการงานศพไว้ทุกอย่าง


ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มะนาว แม็กซิม หรือ น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิประภา ซึ่งเคยตกเป็นข่าวดัง หลังจับได้ว่าแฟนหนุ่มพาสาวเข้าห้อง ล่าสุดเจอมรสุมชีวิต สาวมะนาวป่วยมะเร็งปากมดลูกระยะสุดท้าย เดินไม่ได้แล้ว จากที่เคยเป็นนางแบบสาวพริตตี้สวยฮอต ต้องใส่แพมเพิร์สจากกรณีช็อกสะเทือนใจ ล่าสุดเสียชีวิตอย่างสงบที่โรงพยาบาลวิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ญาตินำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 1 บ้านปางไม้ ต.สระประดู่ อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบชาวบ้านกำลังช่วยกันจัดเตรียมงานศพโดยที่มีนางกรรณิการ์ สิทธิประภา อายุ 59 ปี ผู้เป็นแม่คอยดูแลความเรียบร้อย


นางกรรณิการ์ สิทธิประภา แม่ของมะนาว เปิดเผยว่าช่วงที่น้องมะนาวนอนรักษาตัวอยู่ที่บ้าน ได้พูดคุยพร้อมทั้งได้เตรียมวางแผนการจัดงานศพของตนเอง ทั้งการเตรียมสถานที่ การจัดงานไว้ทั้งหมด จนกระทั่งเมื่อช่วงสายวานนี้ ได้นำตัวน้องมะนาวส่งโรงพยาบาลวิเชียรบุรี ระหว่างนั้นน้องมะนาวก็ยังสามารถพูดคุยได้ พร้อมทั้งบอกว่าเหนื่อย จากนั้นได้เริ่มอ่อนแรงและเสียชีวิตอย่างสงบในเวลา 18.30 น. ญาติๆ จึงนำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านและจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลา 15.00 น.วันนี้ (26 มิ.ย.2561) และจะสวดอภิธรรมศพทุกคืนในเวลาประมาณ 19.30 น. จากนั้นจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 ณ วัดสามแยกวิเชียรบุรี ในเวลา 15.00 น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนืออากาศร้อนจัด-ใต้ฝนเพิ่มขึ้น

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อากาศร้อนจัดบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนถึงร้อนจัด ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

คุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ทำแผนฯ

ตำรวจคุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ในพื้นที่หาดใหญ่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พบประวัติสุดแสบ ปล้นฆ่าที่มาเลเซียตั้งแต่อายุ 17 ยังหนีมาก่อเหตุซ้ำที่ไทยอีกหลายครั้ง

นายกฯ ขึ้น ฮ. ดูสภาพจราจรเดินทางสงกรานต์

นายกฯ ขึ้น ฮ. บินดูสภาพจราจร ถ.มิตรภาพ-เส้นทางขึ้นเหนือ-ลงใต้ เตรียมพร้อมประชาชนเดินทางกลับบ้านสงกรานต์ พร้อมตรวจคืบหน้าก่อสร้างทางด่วนพระราม 2 มั่นใจเปิดใช้เต็มรูปแบบ ปลายปี 68 ขณะ “สุริยะ” ยันปลอดภัย ไม่มีของตกหล่น สั่งหยุดก่อสร้างตลอด 24 ชั่วโมง