fbpx

จับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านขนยาบ้า 3 แสนเม็ด ฝ่าด่าน

เชียงใหม่ 6 มิ.ย.-จับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านพร้อมพวกขับรถขนยาบ้า 3 แสนเม็ด ฝ่าด่านตรวจชายแดน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ตำรวจเร่งขยายผล คาดยังมียาบ้าที่โยนทิ้งอีก 1 กระสอบ 


กำลังตำรวจสภ.แม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ ไล่ล่าจับกุมตัวนายเลาผ่า อาจู่ วัย 36 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านแห่งหนึ่งในอำเภอไชยปราการ ที่ร่วมกับพวกอีก 2 คน ที่หลบหนีไปได้ ขับรถยนต์กระบะฝ่าด่านตรวจเจ้าหน้าที่ และนำกระสอบบรรจุยาบ้าทิ้งลงข้างทางก่อนวิ่งหลบหนีเข้าไปในสวนมะม่วง แต่ไม่รอดถูกจับตัวได้ตั้งแต่กลางดึกคืนที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ยังได้จับกุมชายอีก 2 คนที่ขับรถตามหลังทำหน้าที่คุ้มกัน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในกระสอบพบยาบ้ากว่า 3 แสนเม็ด ทั้งหมดรับสารภาพรับจ้างขนยาบ้าไปส่งให้ลูกค้าในตัวอำเภอแม่อาย ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสืบสวนขยายผลถึงเครือข่ายผู้ร่วมขบวนการและค้นหายาบ้าที่คาดว่าอาจจะถูกซุกซ่อนไว้บริเวณข้างทางอีกจำนวนหนึ่ง


ล่าสุดมีรายงานเข้ามาว่า เจ้าหน้าที่พบยาบ้าอีก 1 กระสอบ ซุกซ่อนอยู่ใกล้กับกอไผ่ข้างทาง ห่างจากจุดที่เจ้าหน้าที่จับกุมเลาผ่า และพวก ประมาณ 3-4 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบว่าเป็นยาบ้าลอตเดียวกันหรือไม่.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง