fbpx

ยึดยาบ้ากว่า 7 ล้านเม็ดที่เชียงราย

เชียงราย 19 พ.ค.61- ทหารค่ายเม็งรายมหาราช ยึดรถกระบะไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนของขบวนการค้ายาเสพติด พบของกลางยาบ้ากว่า 7 ล้านเม็ด และไอซ์อีก 2 กระสอบ น้ำหนักกว่า 50 กิโลกรัม


นี่เป็นของกลางยาบ้า 39 กระสอบ กว่า 7 ล้านเม็ด และไอซ์อีก 2 กระสอบ น้ำหนักกว่า 50 กิโลกรัม ที่ทหารค่ายเม็งรายมหาราช ยึดได้จากรถกระบะสีเทาดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนของขบวนการค้ายาเสพติด ขณะตั้งด่านตรวจค้นอยู่บริเวณถนนสายดอยหลวง-เวียงเชียงรุ้ง บ้านป่าสักงาม หมู่ 9 จังหวัดเชียงราย โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการส่งสัญญาณให้จอด แต่คนขับได้ขับรถฝ่าด่านตรวจ เจ้าหน้าที่ไล่ติดตาม และพบว่ารถคันดังกล่าวได้เสียหลักตกข้างทางห่างจากจุดตรวจไปประมาณ 350 เมตร ส่วนคนขับอาศัยจังหวะชุลมุนหลบหนีไปได้

ขณะที่การตรวจสอบรถดังกล่าวพบเป็นของนายทรงชัย อยู่ลือ ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการขยายผลติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนขบวนการค้ายาคาดเตรียมลักลอบยาเสพติดจากชายแดนเข้ามายังตัวเมืองชั้นในจังหวัดเชียงราย และส่งต่อเข้ามาในพื้นที่ภาคกลาง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

เส้นทาง “ดูคาติ” ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

เจ้าของเต็นท์รถจักรยานยนต์ ชี้แจงที่มาของรถ “ดูคาติ” คันที่ผู้ต้องหาขับขี่ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยรถคันนี้ผ่านมือมาแล้วอย่างน้อย 8 มือ และทั้งหมดเป็นการโอนลอย

ศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ช่วงตรุษจีน

ศบค.เผยกทม.ติดเชื้อกว่าพันคน 10 วันแล้ว ยังพบคลัสเตอร์หลายจังหวัด ในสถานพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์  ห่วงคลัสเตอร์ใหม่ช่วงเทศกาลตรุษจีน

“หมอประสิทธิ์” คาดโอไมครอนเป็นช่วงท้ายของการระบาด

“หมอประสิทธิ์” เผยสถานการณ์โอไมครอนทั่วโลกในรอบ 2 เดือน มีแนวโน้มเข้าสู่จุดสิ้นสุดการระบาด ย้ำอย่าหวังสร้างภูมิคุ้มกันโดยการติดเชื้อ เสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตได้

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง