fbpx

ซิโก้เตรียมให้ลูกทีมดูเทปการเล่นยูเออี ศึกษาจุดแข็งจุดอ่อนยูเออี 30 ก.ย.- ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เผยเตรียมดูเทปของยูเออี ศึกษาข้อมูลเพื่อหาจุดแข็งจุดอ่อนก่อนดวลแข้ง 6 ตุลาคมนี้ ในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย นัดที่ 3


1312

ความเคลื่อนไหววันที่ 3 ของทีมชาติไทย ที่กำลังเก็บตัวอยู่ที่อาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อเตรียมความพร้อมสู้ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย นัดที่ 3 กับทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 6 ตุลาคม 2559 โดย “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ได้เรียกนักเตะประชุมทีมเพื่อทำความเข้าใจแผนการเล่นและการฝึกซ้อม โดยใช้เวลาประชุมประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง หลังจากนั้นได้มีการฝึกซ้อมประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งเป็นเรื่องของแทคติกและวิธีการเล่น เน้นให้ทุกคนเข้าใจระบบการเล่น

“ซิโก้” กล่าวว่า การปรับตัวของนักเตะตอนนี้ดีขึ้น ส่วนอาการบาดเจ็บของพีระพัฒน์ โน๊ตไชยา อาการดีขึ้นวันพรุ่งนี้่จะกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ในวันพรุ่งนี้ และได้เปิดเผยถึงการศึกษาของเกมยูเออี ว่าจะนำเทปของยูเออี ที่พบกับญี่ปุ่น และออสเตรเลีย มาให้นักเตะดูในจุดเเข็งและจุดอ่อน แต่ที่สำคัญต้องทำการบ้านของทีมไทยให้ดีก่อน


สำหรับทีมชาติไทยจะทำการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 พบกับทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ วันที่ 6 ตุลาคม 2559 เวลา 23.00 น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)