ครอบครัวเศร้ารอรับร่าง “น้องอิน” ไปประกอบพิธีทางศาสนา

ปทุมธานี 8 เม.ย.-ครอบครัวเศร้ารอรับร่าง “น้องอิน” ไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดราชสิงขร ก่อนจะทำพิธีฌาปนกิจศพวันที่ 11 เมษายนนี้ 


คืบหน้ากรณีที่ “น้องอิน” ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 20 ปี อดีตนักแสดงเด็กชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ BMW สีขาว ทะเบียน 5 กบ 5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกข้างทางชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ สภาพรถพังยับท่ามกลางฝนตกถนนลื่นบนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณเชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่เมื่อเช้าวานนี้ ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. แม่ของน้องอิน เดินทางมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต พร้อมด้วยญาติๆ เพื่อเตรียมรับศพของลูกสาวไปบำเพ็ญกุศลที่วัดราชสิงขร ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร คาดว่าจะสามารถรับศพไปประกอบพิธีได้ในช่วงบ่ายวันนี้ 


ด้านนางลัดดา แม่ของน้องอิน ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าตลอดเวลาพร้อมบอกเพียงสั้นๆ ว่าจะตั้งบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมน้องอิน เป็นเวลา 3 คืน ตั้งแต่วันที่ 8-10 เมษายน 2561 และจะมีการฌาปนกิจศพลูกสาวในวันที่ 11 เมษายน 2561 อย่างไรก็ตาม ย้อนไปดูเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อประมาณเวลา 07.00 น. วานนี้ ขณะนี้น้องอิน ขับรถยนต์ เพียงลำพัง โดยมุ่งหน้าสระบุรี ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ ขณะที่นางลัดดา แม่ของน้องอิน เดินทางมายัง สภ.บางปะอิน สอบถามรายละเอียด และทำเรื่องไปขอรับศพลูกสาวที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ พร้อมเดินทางไปดูที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ได้คุยโทรศัพท์กับน้องอินครั้งสุดท้าย เมื่อช่วง 01.00 น สอบถามว่ากลับถึงคอนโดที่บางนาหรือยัง หลังไปเที่ยวพัทยากับเพื่อนๆ ซึ่งลูกสาวบอกว่า ถึงคอนโดเรียบร้อยแล้ว จึงไม่ได้ซักถามอะไรเพิ่ม กระทั่งทราบข่าวอีกครั้ง ตอนที่น้องอินเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เชื่อเกิดจากอุบัติเหตุ


ด้านผู้กำกับ สภ.บางปะอิน บอกว่าการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าไม่มีรถยนต์คู่กรณี น้องอินขับมาเพียงลำพัง บนถนนไม่มีรอยเบรก และจากจุดที่รถตกถนน ได้ไถลไปไกลกว่า 50 เมตร จึงไปชนต้นไม่ใหญ่ แสดงให้เห็นถึงการพุ่งชนต้นไม้ที่รุนแรง โทรศัพท์ส่วนตัวแตก จากนี้จะตรวจสอบที่เกิดเหตุ และรถยนต์อย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นสันนิษฐานอาจเกิดจากสภาพถนนลื่นเพราะฝนตก หลับใน ใช้มือถือระหว่างขับรถ มึนเมา และจากปัจจัยอื่น เช่น ตกใจเพราะรถคันอื่นตัดหน้า น้องอิน เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2541 เป็นนักแสดงเด็ก ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักในช่วงปี 2545 – 2549 ผลงานสร้างชื่อ คือ ละครเรื่อง แก้วตาหวานใจ ทางช่อง 7 และมีผลงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย ทั้งงานละคร โฆษณา พิธีกร ถ่ายแบบ รวมถึงการเป็นนักร้อง มีผลงานถึง 3 อัลบั้มภายใต้สังกัดโซนี่ มิวสิค.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้กำกับโจ้เสียชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงชัดเหตุ “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำ

ราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงกรณี “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำกลางคลองเปรม ด้าน จนท.พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ธ.ก.ส. ออก “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” หนุนคนใกล้เกษียณทำเกษตร

กรุงเทพฯ 6 มี.ค.- ธ.ก.ส. เปิดตัว “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินทำการเกษตรคู่ขนาน รองรับการเข้าสู่ Aging Society สูงสุด 8 ล้านบาท ธ.ก.ส. จัดสินเชื่อเกษตรวิวัฒน์ ส่งเสริมการดึงคนกลับเข้าสู่ภาคการเกษตร กรอบวงเงินรวม 3.75 หมื่นล้านบาท สานฝันบุคลากรภาครัฐและเอกชนที่มีรายได้ประจำอายุ 50 – 59 ปี สร้างรายได้คู่ขนานจากการทำการเกษตร และกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่อง รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนาสินค้าเกษตรไปสู่เกษตร มูลค่าสูง วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 8 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ 5 ปีแรก MRR – 2 และปีที่ 6 เป็นต้นไป เท่ากับ MRR แจ้งความประสงค์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้มีรายได้ประจำเป็นรายเดือน สามารถวางแผนการสร้างรายได้คู่ขนานจากการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรในวัยก่อนและหลังเกษียณ รองรับการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เพิ่มการเกษตรที่มีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม […]

ข่าวแนะนำ

ราชทัณฑ์เปิดภาพผ้าเช็ดตัว-ผังห้องขังหมายเลข 50

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพและขนาดผ้าเช็ดตัวที่จัดสรรแจกให้ผู้ต้องขังชาย-หญิง ในเรือนจำ พร้อมข้อมูลแดน 5 และผังห้องขังหมายเลข 50

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย