fbpx

ความพร้อมช้างศึกไทยดวลแข้งยูเออี


ยูเออี 2 ต.ค.- ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เผยการฝึกซ้อมตลอด 5 วันที่เมืองอาบูดาบีนักเตะทุกคนทำได้ดี ช่วงที่เหลือจะเน้นจังหวะจบสกอร์ โดยเฉพาะลูกฟรีคิก

Screen Shot 2559-10-02 at 10.52.18 AM Screen Shot 2559-10-02 at 10.52.42 AM


ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ระหว่างการเก็บตัวอยู่ที่เมืองอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) เพื่อเตรียมความพร้อมสู้ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย นัดที่ 3 กับ ยูเออี ในวันที่ 6 ตุลาคม เมื่อวานที่ผ่านมาฝึกซ้อมช่วงเย็นที่สนาม Armed Forces Stadium เน้นจังหวะจบสกอร์ โดยเฉพาะลูกฟรีคิก ใช้เวลาประมาณ 1ชั่วโมง 30 นาที “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เผยถึงภาพรวมของการเก็บตัวตลอด 5 วันที่ผ่านมา ว่าเป็นที่น่าพอใจ ทุกคนตั้งใจ และก็สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดี ส่วนเรื่องอากาศก็ไม่น่าจะมีปัญหา เหลือแค่แทคติกและวิธีการเล่นเท่านั้น เพื่อที่จะให้เรามีความละเอียดมากยิ่งขึ้น ย้ำทุกคนต้องมุ่งมั่น มีสมาธิ อยู่กับเกมตลอดเวลา

Screen Shot 2559-10-02 at 10.52.33 AM Screen Shot 2559-10-02 at 10.52.25 AM
ด้านชาริล ชัปปุยส์ กองกลางทีมชาติไทย กล่าวถึงความพร้อมก่อนพบกับยูเออี ว่าปรับตัวกันได้ดีขึ้น สภาพอากาศก็ถือว่าโอเค มองว่าทุกเกมเป็นเกมที่ยาก แต่ทุกคนก็จะพยายามเตรียมตัวให้ดี ยูเออีเป็นทีมที่ดี และมีนักเตะดีๆ มากมาย ต่ก็จะพยายามเล่นเกมของตนเอง และเอาแต้มกลับไปให้ได้ สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทย จะพบกับทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่สนามมูฮัมหมัด บิน ซาเยด กรุงอาบูดาบี ในวันที่ 6 ตุลาคม เวลา 23.00 น. ตามประเทศไทย. -สำนักข่าวไทย

คุยกับคุณรัชนิพงศ์ วรศะรินทร์ ซึ่งเกาะขอบสนามนักเตะทีมชาติไทย อยู่ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น