fbpx

แท็กซี่หื่นอุ้มนักร้องเข้าม่านรูด ยังปฏิเสธ

กทม. 24 มี.ค.-คนขับรถแท็กซี่ลวงนักร้องสาวเข้าม่านรูด เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ ด้านผู้เสียหายฝากเตือนผู้หญิงเมาต้องมีสติ


พลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุมนายอดิเรก เลิศลาภ อายุ 41 ปี คนขับรถแท็กซี่ที่ก่อเหตุลวงนางสาวอินทุอร ดีบุกคำ อายุ 22 ปี หรือ น้องแอล นักร้องประจำวงคิง ก่อนบ่าย ก๊อปปี้วาไรตี้โชว์ เข้าโรงแรมม่านรูด ย่านลาดพร้าว และพยายามลวนลามแต่ไม่สำเร็จ เมื่อกลางดึกวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา เบื้องต้น ผู้ต้องหายังปฏิเสธ อ้างผู้เสียหายเมาหลับ ตนไม่ทราบบ้านอยู่ที่ไหน จึงพาเข้าโรงแรม ไม่ได้มีเจตนาจะลวนลามหรือข่มขืน แต่ตำรวจมีหลักฐาน ทั้งจากกล้องหน้ารถของแท๊กซี่ ภาพกล้องวงจรปิดของโรงแรม และคำให้การของผู้เสียหาย เชื่อจะเอาผิดได้แน่นอน ขณะที่ผู้เสียหายฝากเตือนผู้หญิงเมา ต้องมีสติ และจดหมายทะเบียนแท๊กซี่บอกคนใกล้ตัว เพื่อป้องกันอีกทาง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ

ผู้ว่าฯ กทม. บอกปมรถไฟฟ้าสายสีเขียวคืบหน้า

“ชัชชาติ” บอกแก้ปัญหาสายสีเขียวคืบหน้า เล็งเปิดสัญญาให้ปชช.รู้ตาม พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชี้ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดต้องชัด เพราะเป็นตัวกำหนดค่าโดยสาร 

นายกฯ ยินดีนักตบสาวไทยคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายเนชันส์ลีก 2022

นายกฯ ยินดีทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2022