fbpx

รวบชายตระเวนทุบรถหรู 3 คัน กลางเมืองขอนแก่น


ขอนแก่น 6 มี.ค.-ตำรวจขอนแก่นรวบลูกชายเจ้าของร้านขายนาฬิกา ตระเวนทุบรถหรู 3 คัน กลางเมืองขอนแก่น เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่ญาติยืนยันบุคคลในภาพวงจรปิดเป็นผู้ต้องหาจริง

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 แถลงจับกุมนายคมสัน ดิเรกฤทธิ์ อายุ 35 ปี ลูกชายเจ้าของร้ายขายนาฬิกาชื่อดังในอำเภอเมืองขอนแก่น พร้อมของกลางคือเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ และแฮนด์รถจักรยาน หลังจากก่อเหตุทุบรถมินิคูเปอร์สีส้ม ทะเบียน 5 กฬ 1594 กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ รถยนต์แลนด์โรเวอร์สีแดง ทะเบียน 4 กอ-2950 กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 2 มีนาคม และรถเบนซ์สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บต 5707 ขอนแก่น เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา


สืบสวนทราบว่าในวันเกิดเหตุ นายคมสันได้เสพกัญชาจนมีอาการทางประสาท เจ้าหน้าที่แกะรอยจากกล้องวงจรปิดจนได้พยานหลักฐานมัดตัวผู้ก่อเหตุ นำไปสู่การออกหมายจับ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่ญาติของผู้หาให้การยืนยันว่าบุคคลในภาพเป็นผู้ต้องหาจริง และยังพบว่าผู้ต้องหาเคยถูกจับกุมในคดียาเสพติดเมื่อปีที่ผ่านมา และมีพฤติการณ์ใช้ยาเสพติด ทำให้มักมีอาการคลุ้มคลั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ และเสพกัญชาโดยผิดกฎหมาย ก่อนจะส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส