“โซรัน” ขอโทษหลังนำ U23 ตกรอบแรกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย

จีน 17 ม.ค.61- “โซรัน ยานโควิช” ออกมาขอโทษแฟนบอล หลังพาช้างศึก U23 ตกรอบแรกศึกฟุตบอลยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย ที่จีน 


ฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้าย ที่สนาม ฉางโจว โอลิมปิก สปอร์ต สเตเดียม กลุ่มบี นัดสุดท้าย ทีมชาติไทย ชุดน้ำเงิน ที่ยังไม่มีคะแนน พบกับ ปาเลสไตน์ ที่มี 1 คะแนน 

นาทีที่ 15 โมฮานาด ฟานนูน สับไกด้วยขวา ระยะ 20 หลา บอลพุ่งผ่านมือ นนท์ ม่วงงาม เข้าไปเสียบตาข่ายอย่างสวยงามให้ปาเลสไตน์ นำ 1-0 


นาทีที่ 26 โมฮานาด ฟานนูน ไหลบอลให้ โอเดย์ ดับบากห์ หลุดเข้าไปซัดด้วยซ้ายสวนตัว นนท์ ม่วงงาม เข้าไปทำให้ทีมปาเลสไตน์ นำห่าง 2-0 

นาทีที่ 30 โมฮัมเหม็ด ราชีด จิ้มบอลต่อไปให้ มาห์มูด ยูเซฟ ซัดด้วยซ้ายเข้าไปให้ ปาเลสไตน์ นำ 3-0

นาทีที่ 32 ยูเซฟ อลาชฮับ ผ่านบอลเรียดให้ โมฮาเหม็ด ดาร์วิช แปเข้าเสาแรกให้ ปาเลสไตน์ นำ 4-0


นาทีที่ 44 ธนาสิทธิ์ ศิริผลา ไหลบอลเรียดจากฝั่งขวาให้ เจนรบ สำเภาดี เช้าชาร์จง่ายๆ ให้ ไทย ไล่ ปาเลสไตน์ มาเป็น 1-4 

ครึ่งหลังนาทีที่ 88 เชฮัด คุมบอร์ หลุดเข้าไปยิงปิดท้ายให้ ปาเลสไตน์ เอาชนะไปได้ 5-1 ทำให้ไทย แพ้ 3 นัดรวดไม่มีคะแนน ปาเลสไตน์ มี 4 คะแนน เข้ารอบเป็นที่ 2 ส่วนผลอีกคู่ในกลุ่มนี้ ญี่ปุ่น ชนะ เกาหลีเหนือ 3-1 ทำให้ ญี่ปุ่น มี 9 คะแนนเต็มเข้ารอบเป็นที่ 1

หลังเกม โซรัน ยานโควิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เปิดเผยว่า เขาหวังกับสกอร์ที่ออกมาในเกมนี้ “ช่วงต้นเกมเราออกสตาร์ทได้ไม่ดีเท่าไร ตนพยายามทำทุกอย่างออกมาดีที่สุด บางทีการแพ้สองเกมแรก อาจจะมีผลกระทบต่อพวกเราพอสมควร ตนอยากกล่าวขอโทษกับทุกคน ที่ผลงานออกมาได้ไม่ดี”

“เราพยายามแพ็คเกมรับให้แน่น เพราะรู้ว่าปาเลสไตน์กดดันได้ดี พวกเขาต้องการเอาชนะ เราพยายามป้องกันให้ดีที่สุด แต่หลายจังหวะที่ทีมเสียสมาธิทำให้เราเสียประตูในเกมนี้”

“เรื่องอนาคตเราก็ต้องกลับไปพูดคุยกันอีกครั้งกับทางสมาคมฯ เพราะตนเองก็อยู่กับทีมมาพอสมควรมันมีหลายปัจจัย หลายเหตุผล”

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะเดินทางกลับประเทศไทย ในวันที่ 17 มกราคม 2561 ซึ่งจะเดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 21.15 น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ได้เบาะแสเพิ่ม โจร 30 วิ ล็อกเป้าชิงทอง 1.6 ล้าน

เหตุคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ควงปืนปลอม ชิงทองมูลค่า 1.6 ล้าน กลางห้างอุดรฯ ชุดสืบยังเร่งแกะรอยล่า ยืนยันได้วงจรปิดเส้นทางมาชิงทองและเส้นทางหนีแล้ว มั่นใจคนร้ายล็อกเป้ามาชิงทองร้านนี้ร้านเดียว

สส.ปชน.โต้ “ทักษิณ” ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก

สส.เหนือ พรรคประชาชน โต้ “ทักษิณ” หลังซัด “เท้ง” สึ่งตึง “พุธิตา” ย้อน ตลกดี เป็นถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก ลั่นดิสเครดิตแบบนี้ไม่ได้อะไร ไล่ไปทำหน้าที่รัฐบาลให้ดี เห็นมากี่ทีขอ สส.คืน

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เขต 8

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8 หลัง “กล้าธรรม” ชิงประกาศชัยชนะ ผิดหวังภาคใต้ซื้อเสียงโจ๋งครึ่ม หวังประชาชนยังเทใจให้ชนะเลือกตั้งทั่วไป

ข่าวแนะนำ

น้ำทะลักแม่สายคลี่คลาย ชาวบ้านหวั่นซ้ำรอยท่วมใหญ่

ปภ.เชียงราย แจ้งสถานการณ์น้ำท่วมหลายชุมชน อ.แม่สาย จ.เชียงราย คลี่คลายแล้ว หลังฝนตกหนักบริเวณรัฐฉานของเมียนมา ซึ่งเป็นต้นน้ำแม่สาย ขณะที่ชาวบ้านผวา หวั่นซ้ำรอยวิกฤติน้ำท่วมใหญ่ปีที่ผ่านมา

แจ้งข้อหาโชเฟอร์แท็กซี่ขวางรถพยาบาล ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิต

แท็กซี่ป้ายเขียวขวางรถพยาบาล เปิดไซเรนขอทางแต่ไม่สนใจ ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิตคารถ ล่าสุดตำรวจเรียกโชเฟอร์แท็กซี่แจ้งข้อหาแล้ว

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายชุมชน

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายใน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ชาวบ้านต่างรีบเก็บของขึ้นที่สูง ล่าสุดระดับน้ำเริ่มลดลง

รื้อซากตึกสตง.

รื้อซาก สตง.ถึงชั้นใต้ดินแล้วบางส่วน-พบผู้สูญหายอีก 1 ร่าง

เจ้าหน้าที่ลดความสูงซากตึก สตง. ถึงชั้น 1 แล้ว และลงไปถึงชั้นใต้ดินได้บางส่วน โดยวันนี้จะเสริมรถหัวเจาะกระแทกเข้ามาเพิ่ม ขณะที่เมื่อคืนพบร่างผู้สูญหายอีก 1 ร่าง ยืนยันจะทำงานให้เร็วที่สุด เพื่อคืนร่างผู้สูญหายทั้งหมดให้ญาติ