fbpx

ทลายบ่อนเมืองภูเก็ตรวบนักพนัน19คน-เร่งขยายผลภูเก็ต 9 ต.ค.-สนธิกำลังบุกทลายบ่อนการพนันภายในซอยเทพอนุสรณ์ จ.ภูเก็ต คุมตัวนักพนันชาย-หญิงรวม 19 คน พร้อมของกลางเงินสด 130,000 บาท เร่งขยายผล


Screen Shot 2559-10-09 at 23.48.31 Screen Shot 2559-10-09 at 23.48.41

ตำรวจ สภ.วิชิต จ.ภูเก็ต สนธิกำลังอาสารักษาดินแดน เข้าทลายบ่อนการพนัน “กุ้ง ปลา ดอกไม้ แมงดา” ในอาคารไม่มีเลขที่ ภายในซอยเทพอนุสรณ์ ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต หลังได้รับร้องเรียนว่ามีการลักลอบเล่นการพนันในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจมาร่วม 9 วัน โดยสามารถควบคุมตัวนักพนันชาย-หญิงได้ 19 คน เป็นคนไทย 16 คน และ เมียนมาร์ 3 คน พร้อมของกลางเงินสด 130,000 บาท ชิปแทนเงินสด 142 อัน และของกลางอื่นๆ จำนวนมาก จึงควบคุมตัวทั้งหมดดำเนินคดี ทั้งนี้ ระหว่างจับกุมไม่มีผู้ใดอ้างเป็นเจ้าของบ่อน ทราบแต่เพียงว่าเป็นบ่อนของโกต้าว เจ้าหน้าที่จึงเร่งขยายผลว่าโกต้าวเป็นใคร ก่อนติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %