fbpx

ตร.โคราช เร่งล่าตัวลูกเขยคลั่งยิงพ่อตา-แม่แฟนเก่าของภรรยา ดับ 2

โคราช 10 พ.ย.-ตำรวจโคราชเร่งตามล่าตัวลูกเขยคลั่งควงปืนลูกซองยิงพ่อตาและบุกยิงแม่ของแฟนเก่าภรรยา เสียชีวิต 2 ราย


ตำรวจเร่งตามล่าตัวนายสุวัฒน์ ไตรเกษม อายุ 48 ปี ขี่รถกระบะสีแดงสภาพเก่า ทะเบียนนครราชสีมา หลบหนี หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองยาวบุกไปที่บ้านหมู่ 3 บ้านท่าเยี่ยม ต.เกษมทรัพย์ อ.ปักธงชัย เพื่อไปขอคืนดีกับภรรยาคือ น.ส.พรภิเศก ทองเกษม อายุ 34 ปี หลังเพิ่งหย่ากัน

ขณะภรรยานั่งกินข้าวกับครอบครัว เมื่อนายสุวัฒน์ขับรถมาถึงหน้าบ้านนายวิรัตน์ ทองเกษม อายุ 69 ปี พ่อตา เดินออกไปดู จึงเจอยิงเข้าที่หน้าท้องจนไส้ทะลัก นอกจากนี้นายสุวัฒน์ยังควงปืนไล่ยิงภรรยาและลูกๆ อีก 2 คน ต้องวิ่งหนีตายไปซุกในห้องนอน กระสุนปืนทะลุประตูเฉียดภรรยาและลูกๆ รอดตายหวุดหวิด จากนั้นนายสุวัฒน์ยังขับรถกระบะไปที่บ้านในหมู่ 5 บ้านสระน้อย ต.นกออก อ.ปักธงชัย ที่ห่างกัน 4 กิโลเมตร ก่อนควงปืนกระบอกเดียวกันบุกยิงนางรำพึง ชัชวาลย์ อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นแม่ของแฟนเก่าภรรยา ขณะนอนดูทีวี กระสุนเจาะหน้าอกเสียชีวิต ก่อนหลบหนี


สอบสวนนางพรภิเษก ภรรยาผู้ก่อเหตุ อยู่ในอาการตื่นตกใจ ตัวสั่น บอกว่า แต่งงานอยู่กินกับนายสุวัฒน์นาน 16 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ชาย-หญิง อายุ 14 และ 12 ปี แต่มีปัญหาทะเลาะบ่อยครั้งเรื่องหึงหวง จึงแยกกันอยู่ ฝ่ายชายระแวงว่าตนจะมีสามีใหม่ เคยขู่ว่าจะฆ่ายกครัว กระทั่งมาก่อเหตุ

ส่วนสาเหตุที่ยิงนางรำพึง แม่แฟนเก่าของภรรยา ซึ่งเคยคบกันสมัยยังหนุ่มสาว แต่ไม่ได้แต่งงานกัน คาดว่าคนร้ายถูกนางรำพึงยุแยงตะแคงรั่ว ดูถูกถากถางเรื่องชีวิตครอบครัว จึงโกรธแค้นบุกยิงให้ตาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อย. ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์ เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย

อย. ห่วงใย ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรค เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย เพราะละอองฝอยทำให้น้ำยาสัมผัสพื้นผิวไม่เพียงพอ ลดประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค ทำให้เชื้อโรคฟุ้งกระจาย

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

ข่าวแนะนำ

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ

แจ้งจับขบวนการเรียกเงินนำคนฉีดวัคซีน

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดเผยถึงความคืบหน้าเอาผิดขบวนการทุจริตขายคิวจองวัคซีน ว่าความจริงไม่ได้เป็นการแฮกข้อมูล เท่าที่สอบสวนจากผู้ที่กันตัวไว้เป็นพยาน เป็นการใช้สิทธิ์โดยมิชอบ

ทุบสถิติทำนิวไฮอีกครั้ง ติดเชื้อพุ่ง 17,669 คน เสียชีวิต 165 คน

ฉุดไม่อยู่ วันนี้ตัวเลขติดเชื้อของไทย ทุบสถิติทำนิวไฮอีกครั้ง มีผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 17,669 คน ทำให้ตอนนี้ไทยมีตัวเลขติดเชื้อทะลุหลักหมื่นเป็นวันที่ 13 แล้ว