ผัวเมาฉุนเถียงสู้เมียไม่ได้ ชักปืนขู่ลั่นใส่หัวเมียดับคาที่

ชลบุรี 23 ก.ย.-ผัวกินเหล้าเมากลับเข้าบ้านแล้วมีปากเสียงรุนแรงกับเมีย อ้างฉุนเถียงสู้เมียไม่ได้ คว้าปืนมาขู่ให้กลัว แต่ปืนเกิดลั่นใส่หัวเมียดับคาที่นอน 


กลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สารวัตเวร(สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 1/107 ซอยอยู่สุข หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพนางรำไพ บัวเย็น อายุ 35 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุท้ายทอย 1 นัด นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน ตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 ปลอก

ผู้ก่อเหตุคือ นายสมหวัง ป้อมอุนเรือน อายุ 43ปี สามีของผู้เสียชีวิต ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ให้การอ้างว่า ไปดื่มสุรากับเพื่อนมาแล้วกลับเข้ามาบ้าน มีอาการเมา และเกิดมีปากเสียงกับภรรยาอย่างรุนแรง แล้วตนเกิดบันดาลโทสะที่เมาแล้วเถียงสู้ไม่ได้ จึงนำอาวุธปืนขนาด 9 มม.ออกมาขู่เพื่อให้ภรรยากลัว แต่ปืนเกิดลั่นใส่ศีรษะภรรยาจนเสียชีวิตคาบ้านดังกล่าว 


อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงควบคุมตัวนายสมหวังไปสอบสวนต่อที่ สภ.ศรีราชา ส่วนศพผู้เสียชีวิต ให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชานำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

พายุลูกเห็บถล่มโคราช

โคราชอ่วม พายุลูกเห็บพัดถล่มรุนแรง “พิมาย-ประทาย” กองน้ำแข็งขาวโพลน ต้นไม้โค่นล้มหลายจุด ชาวบ้านบอกไม่เคยเจอพายุลูกเห็บหนักขนาดนี้มาก่อน

ล่าโจรชิงทอง 30 เส้น กลางห้างฯ อุดรธานี

อุกอาจกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี คนร้ายสวมเสื้อไรเดอร์ ใส่หมวกกันน็อก ควงปืนปลอมบุกเดี่ยวจี้ชิงทองคำภายในร้านทอง ได้ไปถึง 30 เส้น ตำรวจเร่งตามล่าตัว

หนุ่มจีนฆ่าโหดคู่ขา อ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ”

หนุ่มจีนยอมรับฆ่าสาว LGBTQ+ เพราะถูกปฏิเสธร่วมหลับนอน และถูกถีบตกเตียง จึงโมโหแล้วบีบคอจนสิ้นใจตายคามือ ก่อนอ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ” เลยใช้กรรไกรกรีดหน้าอก ตัดหัวใจ คว้านซิลิโคน ออกมาไว้ข้างนอก ส่วนปอดที่หายไป ยืนยันไม่ได้แตะต้อง

เกิดเหตุระเบิดที่ท่าเรือในอิหร่าน-เสียชีวิตแล้ว 18 ราย

สื่อของทางการอิหร่านรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดรุนแรง ที่อาจจะมีสาเหตุมาจากการระเบิดของวัสดุเคมี ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 18 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 700 ราย โดยเหตุระเบิดเกิดขึ้นในวันเสาร์ ตามเวลาท้องถิ่น ที่ท่าเรือบันดาร์ อับบาส ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของอิหร่าน