fbpx

ทุบศีรษะชายวัย 62 ดับ ชิงทอง-พระ คาดฝีมือกิ๊ก

สมุทรปราการ 12 ก.ย. – พบชายวัย 62 ปี เสียชีวิตคากระต๊อบในวังปลา ลักษณะกะโหลกศีรษะยุบ พบสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเครื่องหลวงพ่อโตวัดสาขลา มูลค่าประมาณ 170,000 บาท หายไป


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ เข้าตรวจสอบสภาพศพนายมนตรี แก้วกล่ำศรี อายุ 62 ปี ที่นอนเสียชีวิตในลักษณะคว่ำหน้า ในกระต๊อบวังปลา ซึ่งเป็นบ่อเลี้ยงปลาของผู้ตาย ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่ 10 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ โดยที่ศีรษะบริเวณกกหูซ้ายและท้ายทอยมีรอยทุบตีด้วยของแข็ง กะโหลกศีรษะยุบ ใกล้กันพบค้อนตีตะปูเปื้อนคราบเลือดตกอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้พบว่าสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเครื่องหลวงพ่อโตวัดสาขลา มูลค่าประมาณ 170,000 บาท ของผู้ตายได้หายไปด้วย

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายคบและมักพาหญิงสาวคนหนึ่ง อายุประมาณ 50 ปี ไปนั่งคุยกันที่กระต๊อบที่เกิดเหตุเป็นประจำ กระทั่งวันเกิดเหตุมีชาวบ้านพบเห็นผู้ตายและหญิงสาวผู้ต้องสงสัยพายเรือไปวังปลาด้วยกันเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จากนั้นก็ไม่มีใครติดต่อผู้ตายได้อีก กระทั่งมาพบกลายเป็นศพ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นหญิงวัย 50 ปี ที่ผู้ตายคบหาในเชิงชู้สาว ก่อเหตุเพราะหวังชิงทรัพย์ของผู้ตาย หลังเกิดเหตุหญิงคนดังกล่าวได้หายตัวไป และไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามหญิงต้องสงสัยรายนี้มาสอบสวนหาข้อเท็จจริง .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร