fbpx

ภรรยาสุดทนสามีเจ้าชู้-โชว์ภาพกิ๊ก

ลำพูน 5 มิ.ย. – ภรรยาสุดทนสามีเจ้าชู้ ทะเลาะกัน สามียั่วโมโหด้วยการโชว์ภาพสาวๆ พร้อมข้อความแชทไลน์ ฉุนคว้าอาวุธปืน .38 ยิงโหนกและหน้าอกรวม 3 นัด เสียชีวิตคาบ้าน


ตำรวจ สภ.เมืองลำพูน พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน นิติเวชโรงพยาบาลลำพูน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยจากหลายหน่วยงาน เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 183 หมู่ 9 ต.ประตูป่า อ.เมืองลำพูน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น บริเวณห้องนอนชั้น 2 พบศพนายมงคล จันต๊ะไพร อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยอาวุธปืน .38 บริเวณโหนกแก้ม 1 นัด หน้าอกอีก 2 นัด รวมทั้งหมด 3 นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนเตียง ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นางรุ่งเพชร์ จันต๊ะไพร อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต ยืนรอมอบตัว

จากการสอบสวนนางรุ่งเพชร ให้การว่า อดีตตนเคยเป็นนักการเมืองท้องถิ่น เคยเป็นรองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลประตูป่า และใช้ชีวิตร่วมทุกข์ร่วมสุขกับนายมงคล โดยการค้าขายหอมแดง จนมีฐานะร่ำรวย สร้างบ้านหลังใหญ่โต เมื่อมีฐานะนายมงคลก็เปลี่ยนไป มีนิสัยเจ้าชู้ มักหาเรื่องทะเลาะถึงขั้นลงไม้ลงมือกับตนและลูกๆ บ่อยครั้ง


วันนี้ก่อนเกิดเหตุก็ทะเลาะกันอีก สามีเยาะเย้ยตนโดยการนำภาพสาวๆ มาอวด พร้อมทั้งให้ดูข้อความไลน์ที่แชทคุยกับผู้หญิงอื่นในทำนองชู้สาว เพื่อยั่วโมโห ตนสุดจะทนจึงคว้าปืนยิงบริเวณโหนกแก้มก่อน 1 นัด และเกรงว่าสามีจะลุกขึ้นมาทำร้าย จึงเหนี่ยวไกยิงซ้ำอีก 2 นัด บริเวณหน้าอก จนสามีเสียชีวิต ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งให้น้องสาวนายมงคลทราบ ก่อนให้แจ้งตำรวจและยืนรอมอบตัว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว