fbpx

ภรรยาสุดทนสามีเจ้าชู้-โชว์ภาพกิ๊ก

ลำพูน 5 มิ.ย. – ภรรยาสุดทนสามีเจ้าชู้ ทะเลาะกัน สามียั่วโมโหด้วยการโชว์ภาพสาวๆ พร้อมข้อความแชทไลน์ ฉุนคว้าอาวุธปืน .38 ยิงโหนกและหน้าอกรวม 3 นัด เสียชีวิตคาบ้าน


ตำรวจ สภ.เมืองลำพูน พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน นิติเวชโรงพยาบาลลำพูน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยจากหลายหน่วยงาน เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 183 หมู่ 9 ต.ประตูป่า อ.เมืองลำพูน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น บริเวณห้องนอนชั้น 2 พบศพนายมงคล จันต๊ะไพร อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยอาวุธปืน .38 บริเวณโหนกแก้ม 1 นัด หน้าอกอีก 2 นัด รวมทั้งหมด 3 นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนเตียง ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นางรุ่งเพชร์ จันต๊ะไพร อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต ยืนรอมอบตัว

จากการสอบสวนนางรุ่งเพชร ให้การว่า อดีตตนเคยเป็นนักการเมืองท้องถิ่น เคยเป็นรองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลประตูป่า และใช้ชีวิตร่วมทุกข์ร่วมสุขกับนายมงคล โดยการค้าขายหอมแดง จนมีฐานะร่ำรวย สร้างบ้านหลังใหญ่โต เมื่อมีฐานะนายมงคลก็เปลี่ยนไป มีนิสัยเจ้าชู้ มักหาเรื่องทะเลาะถึงขั้นลงไม้ลงมือกับตนและลูกๆ บ่อยครั้ง


วันนี้ก่อนเกิดเหตุก็ทะเลาะกันอีก สามีเยาะเย้ยตนโดยการนำภาพสาวๆ มาอวด พร้อมทั้งให้ดูข้อความไลน์ที่แชทคุยกับผู้หญิงอื่นในทำนองชู้สาว เพื่อยั่วโมโห ตนสุดจะทนจึงคว้าปืนยิงบริเวณโหนกแก้มก่อน 1 นัด และเกรงว่าสามีจะลุกขึ้นมาทำร้าย จึงเหนี่ยวไกยิงซ้ำอีก 2 นัด บริเวณหน้าอก จนสามีเสียชีวิต ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งให้น้องสาวนายมงคลทราบ ก่อนให้แจ้งตำรวจและยืนรอมอบตัว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบแล้ว เก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยาผู้กำกับ หายไป 5 วัน รถพุ่งจมคลอง

พบแล้ว รถเก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยา ผกก.หายไป 5 วัน พุ่งจมคลองมะขามเตี้ย จุดสะพานบางใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี ระดมกู้นานกว่า 3 ชม.

แม่หมูแสนรู้ พาฝูงข้ามถนนไปกินหญ้า

พาไปที่ตรัง ชาวบ้านต่างชื่นชมแม่หมูพันธุ์ผสม (หมูป่าผสมกับหมูบ้าน) เพราะทุกวันแม่หมูตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นจ่าฝูง พาฝูงหมูเดินข้ามถนนไปกินหญ้า

ฉุนถูกแฟนหนุ่มด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านตลาดสี่มุมเมือง

ฝ่ายหญิงเหลืออด ถูกแฟนหนุ่มที่คบหาอยู่กินกันมา 4 ปี ด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านขายถุงพลาสติกตลาดสี่มุมเมือง

ข่าวแนะนำ

อดีตผู้ว่าการ ธปท.ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง

อดีตผู้ว่าการ ธปท. ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง เผย 5 ปี คอร์รัปชันพุ่ง ความเหลื่อมล้ำรอบด้าน ทั้ง “เศรษฐกิจ-โอกาส-การศึกษา” นำไปสู่ความแตกแยก ขณะที่ผู้จัดการ ตลท. ชี้ประเด็นสิ่งแวดล้อม สังคม ธรรมาภิบาล หรือ ESG กำลังเป็นความปกติใหม่ ทุกฝ่ายต้องร่วมกันให้เกิดความยั่งยืน

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้