fbpx

พบรถที่คนร้ายนำไปก่อเหตุปล้นเต็นท์รถที่สงขลา รวมพบรถครบแล้ว 7 คัน

สงขลา 17 ส.ค.-เจ้าหน้าที่พบรถของคนร้ายที่ปล้นมาก่อนนำไปก่อเหตุปล้นรถ 6 คัน ที่เต็นท์รถ จ.สงขลา แล้ว ทำให้ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตรวจยึดรถที่ก่อเหตุในครั้งนี้ได้ทั้งหมด 7 คันแล้ว


ตำรวจพบรถกระบะคนร้ายที่ถูกขโมยมาจาก จ.ปัตตานี เพื่อใช้ก่อเหตุปล้นรถจากเต็นท์รถวังโต้คาร์เช็นเตอร์ หลังค้นมาตลอดคืนที่ผ่านมา โดยพบถูกจอดทิ้งไว้ภายในสวนยางพารา อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา รอยต่อ อ.กาบัง จ.ยะลา โดยเป็นรถที่ขโมยมาจากชาวบ้านในพื้นที่ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี เป็นรถมาสด้า ธันเดอร์ หมายเลขทะเบียน บง 8378 นราธิวาส และกักตัวเจ้าของรถชาย-หญิง 2 คนไว้ ก่อนปล่อยตัวเมื่อเวลา 14.00 น.วานนี้

 


ตรวจสอบภายในรถมีน้ำมัน 4 แกลลอน แต่ไม่พบวัตถุระเบิด ขณะนี้รอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และมีรายงานว่าแม่ทัพภาคที่ 4 จะลงพื้นที่ด้วย สรุปล่าสุด เจ้าหน้าที่ตรวจยึดรถที่ถูกปล้นจากเต็นท์ทั้ง 6 คัน และรถคนร้ายปล้นมาใช้ก่อเหตุได้ครบทั้งหมดแล้วรวม 7 คัน จากนี้ต่อไปก็อยู่ขั้นตอนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมออกหมายจับต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น