fbpx

ชาวบ้านสุรินทร์ร้อง ตร.ตั้งด่าน- โดดขวางตัดหน้ารถเสียหลักคว่ำ

สุรินทร์ 1 ก.ค. – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อเพจ : แบบนี้ก็ได้เหรอ ได้โพสต์คลิปและข้อความ  #สาวโวย!! อัดคลิปฝากถึงบิ๊กตู่ ตร.สุรินทร์ ตั้งด่านแอบสุ่มหลังต้นไม้ โดดขวางตัดหน้ารถเสียหลักคว่ำ (30 มิย.60) #โดยคุณ @เตย เครื่องประดับทุกชนิด #ระบุว่า..ไหนๆๆบอกตาสีตาสา ยายมา ป้าแป้นว่ายกเลิกด่าน ลอย.. แล้วนี้คือรัยยยยยยบหล่าาาา.ประชาชาชนรวยๆๆสินะส่วนท่านตำรวจจนสินะ…นี้แหละอยากฝากถึงผู้มีอำนวยอำนาจ…นายยยยยยยยกวิ่งดีคะปากท้องชาวบ้านจริงๆๆคะ. ที่มา : @เตย เครื่องประดับทุกชนิด


ทำให้ชาวเน็ตเข้ามากระหน่ำแชร์ มากถึง 593 ครั้ง มีผู้เข้าชม 31,000 ครั้ง ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และมีผู้แสดงความคิดเห็นยาวเหยียดถึง 225 ความคิดเห็น

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ เตย เครื่องประดับทุกชนิด เปิดเผยว่า อยากให้ตำรวจจราจร สภ.เมืองสุรินทร์ ปฏิบัติหน้าที่เพื่อช่วยเหลือประชาชน ไม่ใช้คอยทำร้ายประชาชน คนยากคนจนแบบนี้ ตนรับไม่ได้เมื่อเห็นเหตุการณ์เป็นประจำ จึงอัดคลิปให้โลกออนไลน์ได้ช่วยกันแชร์ ตำรวจที่ดีก็มี แต่มีน้อย อยากให้ตำรวจทำด้วยใจรักประชาชน อย่างเช่น พี่จอนนี่ กองปราบ หรือพี่ๆตำรวจที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ มีใจให้ประชาชนเหมือนเป็นคนในครอบครัว วอนผ่านสื่อฝากถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่าชาวสุรินทร์เดือดร้อนหนักจากการตั้งด่าน เสียค่าปรับ จนไม่มีเงินจะใช้ในชีวิตประจำวันแล้ว นักเรียน นักศึกษา ได้เงินมาโรงเรียน แทนที่จะได้ซื้ออาหารรับประทาน กลับต้องอดข้าวเพราะต้องเอาเงินมาจ่ายค่าปรับ


ผู้สื่อข่าวได้ส่งคลิปดังกล่าวให้ พ.ต.อ.ยศวัฒน์ งามสง่า ผกก.สภ.เมืองสุรินทร์ ซึ่งก็ระบุว่า การตั้งจุดตรวจ มีระเบียบการตั้งถูกต้อง มีนายตำรวจควบคุมถูกต้อง ตำรวจจราจร สภ.เมืองสุรินทร์ ทุกนายไม่ได้ปฏิบัติตามลำพัง ซึ่งการออกตั้งด่านในแต่ละครั้งได้รับอนุญาตจากผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น ส่วนกรณีในคลิปดังกล่าว อาจเป็นการหลบหนีด่าน ด้วยความกลัวถูกจับ เร่งเครื่องรถจักรยานยนต์ จนเกิดเสียหลักล้มได้. -สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก