“สมคิด” ระบุเหตุระเบิด รพ.พระมงกุฎฯ ไม่กระทบเชื่อมั่น

เมืองทอง 26 พ.ค. – “สมคิด” ระบุเหตุระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ ไม่กระทบความเชื่อมั่น เชื่อฝ่ายมั่นคงดูแลได้ แต่ขอคนไทยช่วยกันดูแล


นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงเหตุระเบิดที่โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ ว่า สถานการณ์ที่เกิดขึ้นขณะนี้เป็นสิ่งไม่ปกติที่เกิดขึ้นกับหลายประเทศทั่วโลก ในส่วนของไทยฝ่ายความมั่นคงดูแลเรื่องนี้อย่างดี ดังนั้น จึงไม่น่าเป็นห่วง เพราะนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศไม่ได้สอบถามถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ในส่วนของคนไทยทุกคนจะต้องช่วยกันสอดส่องดูแลกันเองไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าวขึ้นอีก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับคืนมา .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอุณหภูมิลด 1-3 องศาฯ อีสานอากาศเย็นถึงหนาว

กรมอุตุฯ รายงานไทยตอนบนอุณหภูมิลดลง 1-3 องศาฯ กับมีลมแรง อีสานอากาศเย็นถึงหนาว ส่วนภาคเหนือ กลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตะวันออก และภาคใต้ตอนบน อากาศเย็นตอนเช้า ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่