แมนฯ ยูไนเต็ด บุกเสมอ เซาแธมป์ตัน 0-0 ศึกพรีเมียร์ลีก

อังกฤษ 18 พ.ค.- “ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด ทำได้แค่บุกไปเสมอ เซาแธมป์ตัน 0-0 ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดตกค้าง ส่วน ยูเวนตุส คว้าแชมป์โคปปา อิตาเลีย และโมนาโก คว้าแชมป์ลีก เอิง ฝรั่งเศส


ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดตกค้าง ที่สนามเซนต์ แมรีส์ เซาแธมป์ตัน เปิดบ้านเสมอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-0 โดยเซาแธมป์ตัน รั้งอันดับที่ 8 เท่าเดิมแข่ง 37 นัดมี 46 คะแนน ส่วนแมนฯ ยูฯ จบอันดับที่ 6 ในฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว แข่ง 37 นัดมี 66 คะแนน


ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย รอบชิงชนะเลิศ ยูเวนตุส เปิดบ้านชนะ ลาซิโอ 2-0 ได้ประตูจาก แดเนียล อัลเวส นาทีที่ 12 และ เลโอนาร์โด โบนุชชี นาทีที่ 24 ยูเว่คว้าแชมป์รายการนี้ 3 สมัยติดต่อกัน ซึ่งเป็นแชมป์ที่ 12 ในประวัติศาสตร์ของพวกเขา 

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส โมนาโก เปิดบ้านเอาชนะ แซงต์ เอเตียนไป 2-0 ได้ประตูจากคิลิยอง เอ็มบัปเป นาทีที่ 19 และวาแลร์ แชร์กแมง นาทีที่ 93 โมนาโก คว้าแชมป์ลีกเอิงเป็นสมัยที่ 8 และเป็นครั้งแรกในรอบ 17 ปี หลังทำได้ครั้งสุดท้ายเมื่อฤดูกาล 1999/2000


ฟุตบอลลา ลีกา สเปน นัดตกค้าง เซลตา บีโก เปิดบ้านแพ้ เรอัล มาดริด 1-4 โดย มาดริด ได้ประตูจาก คริสเตียโน โรนัลโด นาทีที่ 10 และ 48, คาริม เบนเซมา นาทีที่ 70 และโทนี โครส นาทีที่ 88 ส่วน เซลตา ได้จากจอห์น กุยเดตตินาทีที่ 69 มาดริด เก็บเพิ่มเป็น 90 คะแนนจาก 37 นัด นำบาร์เซโลนา รองจ่าฝูงอยู่ 3 คะแนน นัดสุดท้ายของฤดูกาลบุกเยือน มาลากา ที่ลา โรซาเลดา หากยันเสมอได้ จะคว้าแชมป์ลาลีกา สเปน ฤดูกาลนี้ไปครองทันที. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

เพลิงไหม้หม้อแปลงใหญ่สถานีย่อยแสนแสบ ทำไฟดับทั้งพระราม 9

ระทึก! เพลิงไหม้หม้อแปลงขนาดใหญ่ สถานีไฟฟ้าย่อยแสนแสบ ย่านดินแดง ทำไฟดับทั้งพระราม 9 ผู้คนโกลาหล ล่าสุด จนท.คุมเพลิงได้แล้ว อยู่ระหว่างตรวจสอบ แนะหลีกเลี่ยงเส้นทาง

วันที่ 12 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง.ถล่ม

วันที่ 12 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้าเคลียร์พื้นที่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริเวณปล่องบันไดหนีไฟ ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก

“เจ้าคุณธงชัย” มอบผ้ายันต์ “สำเร็จทุกสิ่ง” ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย

“เจ้าคุณธงชัย” มอบผ้ายันต์ “สำเร็จทุกสิ่ง” ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.ถล่ม ด้านผู้ว่าฯ กทม. เตรียมทำบุญใหญ่ให้ผู้เสียชีวิต ผู้บาดเจ็บ และผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้

พบรถคนร้ายชิงทองจอดทิ้งก่อนเปลี่ยนชุดหลบหนี

แกะรอยล่าคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทองห้างทองกลางเมืองหาดใหญ่ กวาดไป 184 บาท มูลค่ากว่า 9 ล้านบาท ล่าสุดพบรถคนร้ายจอดทิ้งก่อนเปลี่ยนชุดหลบหนี