สามียังปฏิเสธทำร้ายภรรยาท้อง7เดือนจนลูกตาย

ขอนแก่น 15 พ.ค.-ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาสามี ทำร้ายภรรยาท้อง 7 เดือนจนลูกตาย แต่สามีหนุ่มยังให้การปฏิเสธ ไม่ได้ทำร้ายร่างกาย อ้างเตะท่อนไม้ไปโดนท้องของภรรยา


จากกรณีที่มีผู้นำภาพและข้อความไปโพสต์ในเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ v.4 ว่า วันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมาผู้ชายในรูปได้บุกเข้าไปทำร้ายคนท้องแก่ 7 เดือน และตายายที่อยู่นา น้องคนที่ท้องเข้าโรงพยาบาลรักษาตัวเป็นเดือน ข่าวดีคือน้องคลอดแล้ว เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 2560 แต่ข่าวร้ายตามมาคือ ลูกที่คลอดออกมาเสียชีวิต เพราะได้รับผลจากแม่ที่โดนแฟนเก่าตามมาตี ตับฉีก ปอดฉีก ติดเชื้อในกระแสเลือด ทางญาติได้แจ้งความไว้ที่ สภ.ภูเวียง จังหวัดขอนแก่น


ความคืบหน้าในเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวเราติดต่อไปยังผู้เสียหาย บอกว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นเรื่องจริง โดยน้องแนน นามสมมุติ อายุ 21 ปี ถูกแฟนทำร้ายร่างกายมาตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน และได้ไปแจ้งความไปที่ สภ.ภูเวียง หลังจากนั้นฝ่ายชายก็ได้มาหาเรื่องและทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งเมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา ฝ่ายชายได้เข้ามาทำร้ายร่างกายน้องแนนถึงบ้านและใช้เท้าถีบเข้าไปที่บริเวณหน้าท้อง ซึ่งขณะนั้นตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน จนได้รับบาดเจ็บและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลภูเวียง และนอนรักษาตัวอยู่นานนับเดือน กระทั่งวันที่ 8 พ.ค. คลอดลูกได้เพียง 3 วันลูกก็เสียชีวิต จึงได้เดินทางไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.ภูเวียงอีกครั้ง

ล่าสุดวันนี้พันตำรวจโทประสิทธิ แผงดัน พนักงานสอบสวน สภ.ภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ได้จับกุมสามีวัย 21 ปี และนำตัวมาสอบปากคำ เพื่อรวบรวมเป็นข้อมูลในการทำสำนวนสอบสวน หลังจากตกเป็นผู้ต้องหาในคดีทำร้ายร่างกายภรรยา ขณะตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านพักหลังหนึ่งในอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น


จากการสอบสวนสามี ให้การปฏิเสธว่า ในวันเกิดเหตุไม่ได้ทำร้ายร่างกาย แต่ได้ใช้เท้าเตะท่อนไม้ ไปโดนท้องของภรรยา เนื่องจากได้บอกให้ภรรยาไปดูตนเองคัดเลือกทหาร แต่นางสาวเอ ไม่ได้ไป ซึ่งเมื่อกลับมาพบนางสาวเอ มีปากเสียงกันและบันดาลโทสะ ใช้เท้าเตะท่อนไม้ไปโดนท้องของนางสาวเอ ได้รับบาดเจ็บ ก่อนหลบหนีไป ส่วนหลังเกิดเหตุนางสาวเอ ได้คลอดบุตรเสียชีวิต เนื่องจากเป็นการคลอดก่อนกำหนด หลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้

บุกจับกำนันหญิงแหนบทองคำ ฉ้อโกง 41 ล้าน

ตำรวจพิษณุโลกเปิดปฏิบัติการ “หักขาไก่” นำ 10 หมายจับ รวบตัว “กำนันหญิงแหนบทองคำ” ประธานกองทุนหมู่บ้าน กับคณะกรรมการกองทุนฯ ร่วมฉ้อโกงประชาชน หลังชาวบ้าน 140 ราย แจ้งความ มูลค่าความเสียหาย 41 ล้านบาท

ชาวเมียวดีหวั่นถูกตัดไฟฟ้า เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์

ชาวบ้านเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้ามชายแดนแม่สอด จ.ตาก หวั่นไทยตัดไฟฟ้า กระทบวงกว้าง เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์-เครื่องปั่นไฟ รับมือ ด้าน PEA ชี้ตัดไฟเมียนมาอาจสูญเปล่า หากไม่พิจารณาให้ครบถ้วน

ข่าวแนะนำ

รวบแล้วนักโทษหนีเรือนจำนนทบุรี จนมุมที่ จ.ชลบุรี

จับได้แล้วนักโทษชายหนีเรือนจำจังหวัดนนทบุรี ระหว่างออกกองงานภายนอก จนมุมที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางแสน จ.ชลบุรี ก่อนนำตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีที่ สภ.เมืองนนทบุรี

ตัดไฟ 5 จุดชายแดนเมียนมา วันแรก กระทบชาวบ้านหลายหมื่นคน

หลังทางการไทยตัดไฟฟ้าที่เชื่อมโยงไปยังเมืองเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้าม อ.แม่สอด จ.ตาก ส่งผลชาวบ้านแห่กักตุนน้ำมัน โรงพยาบาลเมียวดีได้รับผลกระทบในการเก็บเวชภัณฑ์ที่ต้องใช้ตู้แช่

ตร.ปัตตานีเร่งล่า 6 คนร้ายควงปืนปล้นร้านสะดวกซื้อ

อุกอาจ 6 คนร้าย พร้อมอาวุธมีด-ปืน ยกพวกปล้นร้านสะดวกซื้อใน อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้เงินไป 4,492 บาท ตำรวจเร่งไล่กล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี

นายกฯ​ ยกคณะเยือนจีน หารือความร่วมมือรอบด้าน

นายกรัฐมนตรี​ ยกคณะเยือนจีนอย่างเป็นทางการ หารือความร่วมมือรอบด้าน แก้ไขปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์-อาชญากรรมข้ามชาติ ย้ำไทยปลอดภัย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนตลอดปี สานต่อ​รถไฟความเร็วสูง-แลนด์บริดจ์ ขณะที่เตรียมรับแพนด้ายักษ์คู่ใหม่​ และจะไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยแข่งเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว