fbpx

เฟซบุ๊ก “แตงโม” ยังเคลื่อนไหว

สำนักข่าวไทย 23 พ.ค. – เฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม เคลื่อนไหวต่อเนื่อง ล่าสุดโพสต์คลิปกระติก เรียกร้องให้พูดความจริง ขณะที่พรุ่งนี้ (24 พ.ค.) จะมีพิธีฌาปนกิจศพ


เฟซบุ๊ก Happy Melon official ยังคงเคลื่อนไหว โดยโพสต์คลิปล่าสุดช่วงเย็นที่ผ่านมา เป็นคลิปกระติกยืนบนเรือ พร้อมแคปชัน ว่า “โมไม่ได้ตกท้าย แต่ตกหน้าเรือ เราขอให้เพื่อนรักพูดความจริง เพราะเพื่อนรักได้ดูภาพทางวิดีโอคอลไปแล้วหลังจากออกโหนกระแส เราไม่อยากให้เพื่อนรักเราตอ….อีกต่อไป พูดความจริงเถอะ ไอ้เพื่อนรัก” ตามด้วย อิโมจิ มีด และหยดเลือด เหมือนกับโพสต์อื่นๆ ก่อนหน้านี้

ส่วนช่วงบ่ายโมงวันนี้ โพสต์ภาพแตงโมสวมชุดไทย สวยงาม พร้อมระบุข้อความ … พรุ่งนี้ ร่างโมจะจากไปแล้ว แต่วิญญาณโมจะไม่ไปไหน จนกว่าจะได้รับความยุติธรรม “ขอบคุณความรักที่ทุกคนมอบให้โมจากหัวใจ “สุดท้าย : ฝากถึง 5 คน บนเรือ กรุณาอย่ามางานโม เพราะโมจะอดใจไม่ไหว จะให้มาอยู่ด้วยกัน ไอ้เพื่อนรัก … และยังลงท้ายด้วยอิโมจิ มีด และหยดเลือด


เฟซบุ๊กแตงโม เริ่มมีการเคลื่อนไหวมาตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมา ส่วนใหญ่เป็นภาพถ่ายที่อยู่ในมือถือของแตงโม รวมทั้งคลิปวิดีโอ อย่างคลิปที่มีการปักหมุดอยู่ คือ คลิปที่แตงโมนั่งเรือ พร้อมข้อความว่า “ขนาดนั่งเรือเล่นคลื่นยังกระแทกขนาดนี้ แล้วเราจะไปนั่งฉี่ท้ายเรือได้เหรอ?? ใช่ไหมเพื่อนรัก

ส่วนภาพที่เอามาโพสต์ ก็มีทั้งภาพอาหาร ขนมจีน อยู่บนโต๊ะ ระบุข้อความว่า “นี่มือสุดท้ายของหนูที่ได้กินก่อนขึ้นเรือ หลังจากนั้นพาหนูไปที่โรงแรม ภาพต่อไปจะภาพบนโรงแรมที่หนูได้ถ่ายไว้ พาหนูไปที่โรงแรมทำไมอธิบายด้วยนะไอ้เพื่อนรัก”

ภาพของคนบนเรือ 3 คน เขียนข้อความว่า “สังเกตนะคะ ว่าโมไม่ค่อยได้ดื่มเลย ส่วนเพื่อนทั้ง 5 คน ดื่มหมด แต่ทำไมผลตรวจแอลกอฮอล์ อยู่ที่โมคนเดียวถึง 93mg% “พูดความจริงสิไอ้เพื่อนรัก”


และก่อนหน้านั้น ก็มีการโพสต์อีกหลายภาพ อย่างภาพ ที่มีคนนั่งท้ายเรือ 2 คน เขียนข้อความว่า “คนที่นั่งอยู่ท้ายเรือก็คือพวกเธอไอ้เพื่อนรัก ตั้งแต่ 2 ทุ่ม 45 ตัวกูก็ไม่อยู่บนเรือแล้ว ถ้าใครอยากเห็นภาพสุดท้ายในเครื่องโม เดี๋ยวจะลงให้ได้ดูกันนะคะ”

รวมถึงภาพของแซนกับกระติกนั่งอยู่ด้วยกันบนเรือ พร้อมข้อความ ยังมีข้อมูลความจริงอีกมาก ก่อนเผาเรา “ปิดเฟสเรา อย่าคิดว่าจะปิดปากเราได้เหรอ ไอ้เพื่อนรัก” โดยลงท้ายด้วยอิโมจิ มีด และ หยดเลือด เหมือนเดิม .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“เมธา” นอนคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว

“เมธา” เจ้าของร้าน “ดารุมะ ซูชิ” นอนคุก หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ชี้เป็นภัยร้ายแรงต่อสังคม คดีมีผู้เสียหายจำนวนมาก เกรงหลบหนี

บอร์ดสลากฯ เห็นชอบเพิ่มสลากดิจิทัล 2 ล้านฉบับ/งวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65

บอร์ดสลากเห็นชอบเพิ่มปริมาณสลากดิจิทัลอีก 2 ล้านต่องวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65 ตั้งเป้าหมายสิ้นปี 65 สลากดิจิทัล 20 ล้านฉบับ พร้อมขยายจุดจำหน่ายสลาก 80 บาท ไปยังสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ 2 พันจุด

ศาลสั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลาหยุดปฏิบัติหน้าที่ ฐานผิด กม.เลือกตั้ง

ศาลอุทธรณ์ภาค 9 สั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลา และทีมบริหารเทศบาลนครสงขลา หยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีวันนี้ กรณีทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์