เทศบาลตำบลขุนทะเล เรียกประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ จ้างก่อสร้าง จำนวน 2 โครงการ ดังนี้

เทศบาลตำบลขุนทะเล เรียกประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ จ้างก่อสร้าง จำนวน 2 โครงการ ดังนี้

 เทศบาลตำบลขุนทะเล เรียกประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์  จ้างก่อสร้าง จำนวน  2 โครงการ ดังนี้
        1.โครงการขยายเขตประปาภูมิภาค  หมู่ที่  7 ต.ขุนทะเล  อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
        2.ก่อสร้างหอถังสูงเหล็กทรงรูปถ้วยแชมเปญ ขนาดความจุ  15.00  ลบ.ม. หมู่ที่  5 บริเวณซอย 11 สายโท ต.ขุนทะเล  
ขายแบบชุดละ 500 บาท ขอเอกสารถึงวันที่  20 พ.ค.58  ยื่นซองวันที่  28 พ.ค.58  ติดต่อขอทราบรายละเอียดได้ที่   งานพัสดุและทรัพย์สิน  กองคลัง เทศบาลตำบลขุนทะเล ต.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี โทร.0-7721-1691-3
 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด