fbpx

สาวผวา! ชายแปลกหน้าถือมีด ปีนเข้าบ้านตอนตี 3

นครราชสีมา 23 ม.ค.- เหตุการณ์ระทึกเกิดขึ้นกับเจ้าของบ้านรายหนึ่ง ที่จังหวัดนครราชสีมา หลังกล้องวงจรปิดจับภาพ ชายแปลกหน้าโพกผ้าปิดบังใบหน้า เดินถือมีดปลายแหลม บุกเข้ามาในบ้านช่วงกลางคืน พร้อมใช้ผ้าปิดคลุมกล้องวงจรปิดไว้ ก่อนปีนรั้วหลบหนีออกไป 


เหตุเกิดที่บ้านพักชั้นเดียวของที่มีรั้วรอบขอบชิดของนางสายพิณ ม่วงกลม ตั้งอยู่บ้านค่ายทะยิง หมู่ 6 ต.วังโรงใหญ่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา สร้างความหวาดกลัว หวาดผวาอย่างมาก โดยเจ้าของบ้านซึ่งเป็นหญิงสาวรูปร่างหน้าตาดี พักอาศัยอยู่กับญาติและมีเด็กอยู่ด้วย ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา

นางสายพิณ เล่าว่าคนร้ายเป็นชายแปลกหน้า ปีนกำแพงเข้ามาหลังบ้าน ซึ่งเป็นป่าอ้อย รูปร่างผอมสูง ใส่เสื้อแขนยาวกางเกงขายาว โพกผ้าปิดบังใบหน้า ถือไฟฉายส่องกบอยู่บนหัว ในมือถือมีดปลายแหลม 1 เล่ม ได้เดินดูรอบบริเวณบ้าน เหมือนรู้ว่าในบ้านมีกล้องวงจรปิด คนร้ายปีนหมุนมุมกล้องหนี และเดินไปอีกฝั่งบริเวณโรงจอดรถ หยิบเสื้อมาคลุมปิดหน้ากล้อง แต่ปีนขึ้นไปปิดไม่ถึง แต่คนร้ายไม่ได้บุกเข้าไปภายในตัวบ้าน ใช้เวลาสำรวจบริเวณบ้านไม่นาน ก่อนปีนหลบหนีออกทางหลังบ้านไป


โชคดีคนร้ายไม่ได้ขโมยทรัพย์สินใดๆ ติดไม้ติดมือไปด้วย แต่ตนรู้สึกกลัวมาก ไม่รู้ว่าคนร้ายประสงค์เข้ามาทำอะไรในบ้าน และถืออาวุธเข้ามาด้วย หลังเกิดเหตุได้แจ้งความตำรวจ สภ.สีคิ้ว มาเก็บหลักฐานลายนิ้วมือ เพื่อติดตามจับกุมคนร้าย อยากฝากให้ตำรวจรีบจับตัวให้โดยเร็ว เพราะต้องนอนอย่างหวาดระแวง หวั่นคนร้ายวนเวียนมาก่อเหตุซ้ำ เป็นภัยกับเจ้าของบ้านและเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

เหนือ-อีสาน-ตอ.ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท