fbpx

หนุ่มขี่ จยย.ตกหลุมดาวอังคารกะโหลกร้าว

เพชรบูรณ์ 25 ต.ค. – หนุ่มวัย 31 ปี ที่ อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ พลาดท่าขี่รถจักรยานยนต์ตกหลุมดาวอังคาร กะโหลกศีรษะบริเวณขมับขวาร้าว


กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพชายคนหนึ่งที่ร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผล และภาพถนนที่เต็มไปด้วยหลุม พร้อมระบุข้อความว่า “ขออนุญาตแอดมินจ้า เตือนผิวถนนชำรุดค่ะ ขับรถระวังกันด้วยนะคะ ช่วงกลางคืน ขอบรรยายด้วยภาพนะคะ ถนนจากสามแยก-อำเภอวิเชียร จากประชาชน”

หลังจากภาพและข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น “เป็นเส้นหลักที่ต้องเดินทางเข้าอำเภอ คนสัญจรเยอะ ถนนมันน่าจะดีขึ้นได้แล้วครับ, เวลานี้ทางหลวงไม่รับผิดชอบชีวิตเรา เวลาประชาชน ชนของหลวง คิดทุกบาททุกสตางค์, เพิ่งล้มเหมือนกัน นอนโรงพยาบาลตั้งแต่ 14 ตอนนี้ยังไม่ได้ออกเลยค่ะ”


ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของ น.ส.มาลาวรรณ ชอบธรรม ผู้โพสต์เฟซบุ๊กดังกล่าว เล่าว่า ในคืนวันที่ 22 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ขณะที่นายนพดล ขำละม้าย อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นลูกเขย ขี่รถจักรยานยนต์จากตลาด อ.วิเชียรบุรี จะกลับมาบ้าน เมื่อถึงที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์เกิดเสียหลักจากการหักหลบหลุม แต่ก็ไม่พ้น เนื่องจากมีหลุมจำนวนมาก จึงเป็นเหตุให้รถตกหลุมอย่างจังและล้มลง ร่างกระเด็นไปตามพื้นถนน ได้รับบาดเจ็บทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณเหนือคิ้วขวาแตก ต้องเย็บถึง 7 เข็ม และจากการเอกซเรย์ พบกะโหลกศีรษะบริเวณขมับด้านขวาร้าว และรถจักรยานยนต์พังเสียหายยับ ตนจึงอยากวิงวอนขอร้องผ่านสื่อฯ ถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยรับผิดชอบเร่งเข้ามาแก้ไข ก่อนที่จะมีคนเสียชีวิตจากการตกหลุม บนเส้นทางหลวงหมายเลข 2012 สายวิเชียรบุรี-สามแยก. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน