fbpx

ตำรวจรวบรวมหลักฐาน คลี่คลายคดีฆ่าเปลือยสาวที่สมุทรปราการ

สมุทรปราการ 4 ก.ย.- ภาพจากกล้องวงจรปิด หนึ่งในหลักฐานสำคัญที่จะช่วยคลี่คลายคดีฆ่าเปลือยสาวในห้องพักย่านสมุทรปราการ จากภาพพบว่ามีหลายคน หนึ่งในนั้นเป็นชาย คาดว่าน่าจะอยู่กับผู้ตายในห้องเป็นคนสุดท้าย ซึ่งตำรวจเร่งสอบสวนบุคคลที่เกี่ยวข้อง หาแรงจูงใจที่อาจจะเป็นสาเหตุการฆาตกรรม


ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกได้ขณะชายคนหนึ่ง เดินขึ้นบันไดไปที่ห้องผู้เสียชีวิต ที่อยู่ชั้นสอง เวลาประมาณ 01.00 น.ของวันที่ 1 กันยายน ก่อนที่จะออกจากห้องในเวลา 02.30 น.โดยชายคนดังกล่าว หยุดคุยกับรปภ.อยู่พักหนึ่งด้วย และขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ก่อนที่ วันที่ 3 กันยายน จะมีเจ้าหน้าที่อพาร์ตเมนต์เข้าไปพบศพหญิงสาวนอนเปลือย อยู่ภายในห้อง สภาพห้องเปิดแอร์ทิ้งไว้ ทำให้ศพยังไม่มีกลิ่นโชยออกมา

ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ แม่ของผู้เสียชีวิต เดินทางมารับศพจาก จ.หนองบัวลำภู เล่าว่าปกติลูกสาวจะโทรมาคุยด้วยเป็นประจำ แต่ขาดการติดต่อไปตั้งแต่วันอังคาร จึงขอให้เพื่อนลูกช่วยตามให้ และเพิ่งทราบว่าลูกสาวเสียชีวิตเมื่อวานนี้ พร้อมเผยที่ผ่านมาทราบว่าลูกขายของออนไลน์ ก่อนหน้านี้ก็ทำงานแถว กรุงเทพและสมุทรปราการมาตลอด แต่เดือนที่แล้วลูกสาวติดโควิด-19 จึงกลับบ้านมารักษาจนหาย และเพิ่งจะกลับเข้ามาทำงาน ผู้ตายมีลูกสาวด้วยสองคน เป็นลูกกับอดีตสามี ส่วนแฟนปัจจุบันแม่รู้ว่ามี แต่ลูกไม่ได้เล่าให้ฟังมาก 


ขณะที่เพื่อนของผู้ตายเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค.แม่ของผู้ตายไม่สามารถติดต่อได้ จึงโทรศัพท์มาขอให้ตนเข้าไปดูผู้ตาย ตนจึงมาหาผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์ให้ไปดูที่ห้องของผู้ตาย เมื่อไปถึงหน้าห้องพบว่าประตูไม่ได้ล็อก จึงพบเพื่อนนอนเสียชีวิต ที่ผ่านมาทราบเพียงว่าเพื่อนขายของออนไลน์ ส่วนเรื่องส่วนตัวมากจะไม่ได้คุยกัน  

ขณะที่ รปภ.ที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด และได้เรียกชายต้องสงสัยคุยอยู่พักหนึ่ง ในช่วงคืนวันที่ 1 กันยายน เล่าว่าปกติก่อนที่คนนอกจะเข้ามาภายในอพาร์ตเมนต์ จะต้องมีเจ้าของห้องลงมาเปิดให้ก่อน คืนนั้นจำได้ว่าเห็นชายขี่รถมอเตอร์ไซต์มาหาผู้ตาย และกลับออกไปช่วงตีสอง ตนได้เรียกทักทายชายคนนั้นด้วย และสังเกตว่าไม่มีท่าทีพิรุธ ยืนยันไม่เคยรู้จักชายดังกล่าวมาก่อน และปกติก็จะเห็นชายและหญิงแวะเวียนเข้ามาหาผู้ตายอยู่หลายคน

ส่วนอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ วันนี้มีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบพื้นที่เพิ่มเติม ผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์บอกกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ว่าให้หลักฐานกับตำรวจไปหมดแล้ว โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งมีอยู่หลายตัว โดยผู้ตายเช่าห้องที่เกิดเหตุอยู่ได้เพียง 2 เดือน ขณะที่วันนี้ญาติต้องทำติดต่อรับศพ และจัดการฌาปนกิจศพในช่วงเย็นวันนี้ตามมาตรการควบคุมโรค หลังพบว่าผู้ตายติดเชื้อโควิด-19.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว