fbpx

ขับเก๋งหลับในพุ่งชนร้านพังยับ

31 ส.ค. – หนุ่มขับรถกลับบ้านหลังเลิกงาน หลับในพุ่งชนร้านค้าบริเวณห้าแยกโคกมะตูม จ.พิษณุโลก พังยับ


อุบัติเหตุเกิดขึ้นเช้ามืด 05.30 น.ที่ผ่านมา ที่บริเวณห้าแยกโคกมะตูม ถนนพิชัยสงคราม อ.เมือง จ.พิษณุโลก ตำรวจรับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนเสาไฟ และร้านค้าได้รับความเสียหาย ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า ทะเบียนเชียงใหม่ พุ่งชนเสาไฟส่องสว่างริมถนนหัก ก่อนชนประตูร้านขายเบเกอรี่ได้รับความเสียหาย

สอบสวนทราบว่า คนขับรถเก๋งชื่อนายเจษฎา อายุ 22 ปี เป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งโซน ม.นเรศวร หลังเลิกงานขับรถกลับบ้าน เมื่อมาถึงห้าแยกโคกมะตูม ซึ่งเป็นสัญญาณไฟกะพริบ นายเจษฎาเกิดหลับใน รถหลุดโค้งพุ่งชนเสาไฟและร้านค้า ส่วนเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เพราะถุงลมนิรภัยทำงาน นำตัวส่งโรงพยาบาล


วอนหาสาเหตุรถตกถนนซ้ำนับสิบคัน
ส่วนที่นครราชสีมา มีภาพวงจรปิดบริเวณหน้าศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสอง ริมถนนมิตรภาพ ทางหลวงหมายเลข 2 อ.โนนสูง บันทึกภาพอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักลื่นตกถนนหลายต่อหลายครั้งในรอบเดือนที่ผ่านมา ส่วนใหญ่เป็นรถกระบะ เกิดอุบัติเหตุในช่วงฝนตก ทำให้ถนนลื่น เมื่อวิ่งมาถึงบริเวณเกิดเหตุลักษณะเป็นทางโค้ง รถยนต์วิ่งมาอยู่ดี ๆ มีอาการล้อปัดและรถหมุนเคว้ง ก่อนพุ่งตกถนนเฉี่ยวชนข้างทาง บางคันพลิกคว่ำ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ศูนย์จำหน่ายรถยนต์ดังกล่าว พบนายสิงโต บุตรวงศ์นรา พาไปดูร่องรอยอุบัติเหตุ ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในช่วงทางโค้งก่อนถึงบริเวณหน้าร้าน เมื่อรถวิ่งมาถึงทางโค้งจะเริ่มเสียการทรงตัว ก่อนหมุนเคว้งแฉลบออกนอกผิวจราจร

ทั้งนี้ อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำซาก หลังจากเปิดใช้งานถนนเส้นมิตรภาพที่ก่อสร้างขยายช่องทางจราจรเพิ่มเติมได้เพียง 2-3 เดือน ก่อนปรับปรุงถนนใหม่ ก็ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุลักษณะนี้มาก่อน แต่หลังจากทำถนนใหม่แล้ว ช่วงที่ฝนตกมักมีอุบัติเหตุแทบทุกครั้ง แค่สิงหาคมเดือนเดียวมีรถประสบอุบัติเหตุตรงจุดเดียวกันนี้ไปแล้ว 15 คัน แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหนักถึงขั้นเสียชีวิต


ชาวบ้านร้องเรียนว่า อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะกรมทางหลวงเข้ามาตรวจสอบสาเหตุว่าทำไมจึงเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งไม่เพียงแต่เฉพาะตรงโค้งนี้เท่านั้น ยังเกิดอุบัติเหตุในลักษณะคล้ายกันอีกหลายจุดตาม ถ.มิตรภาพ อ.โนนสูง . – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร