fbpx

คุมตัว “ผกก.โจ้” ชี้จุดก่อเหตุในบ้านกาแฟ

นครสวรรค์ 27 ส.ค.-“ผกก.โจ้” สีหน้าเคร่งเครียด ถูกคุมตัวชี้จุดก่อเหตุในบ้านกาแฟ ด้านพนักงานสอบสวนเรียกพ่อ แม่ และแฟนสาวของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ อดีตผู้กำกับการ สภ.เมืองนครสวรรค์ และ ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา อดีต รองสว.(ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหายาเสพติดจนเสียชีวิต ไปชี้ที่ห้องเกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการชุดปราบปรามยาเสพติด หรือบ้านกาแฟ ภายใน สภ.เมืองนครสวรรค์ โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที ก่อนจะคุมตัวกลับมาควบคุมต่อที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ ทั้งนี้ระหว่างควบคุมตัว ผกก.โจ้ ยังมีสีหน้าเคร่งเครียดมากกว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา และไม่ตอบคำถามใดๆ กับสื่อมวลชน ทำให้คดีนี้สามารถจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องได้ครบทั้งหมด 7 คนแล้ว


ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนได้เรียกตัว เรืออากาศตรี จักรฤษ จั่นดี อายุ 57 ปี นางจันจิรา ธนะพัฒน์ อายุ 54 ปี พ่อ แม่ และนางสาวกมลวรรณ แฟนสาวของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าพนักงานสอบสวนอาจจะแจ้งข้อหากับทั้งสองคน กรณีให้การอันเป็นเท็จต่อเจ้าพนักงานได้ ซึ่งคาดว่าตลอดทั้งวันของวันนี้พนักงานสอบสวนจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อประกอบสำนวนให้แล้วเสร็จต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง