fbpx

ถนนนี้พี่จอง ห้ามใครเเซง

มุกดาหาร 25 พ.ค.- รถขนโครงสร้างบ้านปิดช่องทางจราจร โดยใช้รถกระบะ 2 คันปิดท้ายห้ามใครแซง จนชาวบ้านอัดคลิปโวย ถามกลับใหญ่มาจากไหน 


ภาพจากคลิปผู้ใช้รถใช้ถนนเส้นทางก่อนเข้าจังหวัดมุกดาหาร ระบุว่าขณะที่ตนเองกำลังขับรถจะเข้ามาที่จังหวัดมุกดาหาร โดยใช้เส้นทาง อ.กุฉินารายณ์-จ.มุกดาหาร ระหว่างช่วงใกล้ถึงอำเภอคำชะอี จ.มุกดาหาร ได้พบกับรถจำนวน 3 คัน โดยประกอบไปด้วยรถ 6 ล้อ สีเหลืองบรรทุกโครงสร้างคล้ายบ้าน และก็มีรถกระบะปิดท้าย โดยไม่ให้ใครแซง ซึ่งทำให้เกิดการจราจรติดขัดเป็นระยะๆ กว่ารถ 3 คันนี้จะเลี้ยวจากไป ต้องตามหลังแบบช้าๆ ระยะทางเกือบ 10 กิโลเมตร ซึ่งทำให้เสียเวลามาก โดยผู้ที่ส่งคลิปให้เจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบรถประเภทนี้หน่อย เพราะถือว่าเป็นการใช้รถที่ขัดขวางการจราจรมากๆ จะแซงก็แซงไม่ได้ คลิปดังกล่าวเป็นคลิปตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา แต่พอได้ดูข่าวที่มีคลิปรถพ่วงที่จังหวัดชุมพร ก็เลยอยากให้ผู้สื่อข่าวรู้ว่าทางภาคอีสานก็มีลักษณะคล้ายกัน จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลด่วน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

กนง.คงดอกเบี้ย 0.5% รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ

กรุงเทพฯ 23 มิ.ย. – กนง.มีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ระดับร้อยละ 0.5 ต่อปี รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ พร้อมหั่นจีดีพีปีนี้เหลือโตร้อยละ 1.8 ส่วนปี 65 เหลือโตร้อยละ 3.9

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนกลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว