fbpx

หนุ่มช่างตัดผม พาสาวใหญ่เข้าม่านรูด ก่อนช็อกเสียชีวิต

นนทบุรี 15 ส.ค.-ตำรวจภูธรบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เข้าตรวจสอบภายใน ห้องเลขที่ 9 โรงแรมแห่งหนึ่ง อำเภอบางบัวทอง พบศพสาวใหญ่ อายุ 54 ปี ทำงานเป็น แม่บ้านในห้างแห่งหนึ่งย่านพระราม 5 นอนเสียชีวิตอยู่ที่ปลายเตียง ในห้องดังกล่าว ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย


สอบสวน เพื่อนชายรุ่นน้อง อายุ 45 ปี ทำงานเป็นช่างตัดผม ให้การว่าก่อนเกิดเหตุได้พาผู้ตายมาเปิดห้องพัก แต่ระหว่างเล้าโลม ผู้ตายมีอาการหายใจไม่ออก ก่อนจะวิ่งเข้าห้องน้ำอาเจียน จากนั้นก็มานอนแน่นิ่งที่ปลายเตียง ก่อนเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าผู้ตายอาจจะพักผ่อนน้อย ประกอบกับเป็นโรคหัวใจ เบื้องต้นได้เชิญตัวเพื่อนชายไปสอบปากคำ และส่งศพชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ