อุดรธานี 23 ก.ย. – หนุ่มเมืองอุดรธานี ฝากถึงป้าคลั่งรัก บุกมาหาถึงบ้าน อย่ามาอีกเลย เพราะไม่มีสถานะจะให้ พร้อมเผยป้าบุกมาหาถึง 3 ครั้งแล้ว

เหตุการณ์วุ่นๆ เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (22 ก.ย.) มีมนุษย์ป้าคนหนึ่งหอบกระเป๋าเสื้อผ้ามาไกลจากกรุงเทพฯ ระยะทางกว่า 600 กิโลเมตร บุกประชิดตัวนายต้า อายุ 44 ปี อดีตหนุ่มพนักงานธนาคาร ถึงหน้าบ้านในชุมชนคลองเจริญ ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี เธอชื่อเหมยฮัว อายุประมาณ 60 ปี ชาวกรุงเทพฯ ลากกระเป๋าเดินทางพร้อมกระเป๋าเป้ พยายามขอเข้าไปในบ้านของนายต้า แต่ถูกปฏิเสธ และครั้งนี้ก็ไม่ใช้ครั้งแรกที่บุกมาถึงบ้าน
วันนี้ ผู้สื่อข่าวสอบถามที่มาที่ไปจากนายต้า ชายหนุ่มที่ถูกคลั่งรัก ยืนยันว่าไม่รู้จักเหมยฮัวเป็นการส่วนตัว แต่ถูกเหมยฮัวส่องเฟซบุ๊กและโซเชียลตลอดเวลามานานนับปี กระทั่งปักหมุดบุกมาหาถึงหน้าบ้าน 3 ครั้ง ตั้งแต่อยากเข้าไปคุยในบ้านจนถึงขั้นขอแต่งงาน อยากมีลูกด้วย
นายต้า ยอมรับว่ากังวลมากกับการถูกจู่โจม และเกรงว่าจะมีครั้งต่อไปอีก อยากจะบอกป้าเหมยฮัว อย่ามายุ่งกับผมเลย แม้ผมจะยังไม่มีแฟน แต่ผมก็ไม่ได้อยากมีป้า ผมเลี้ยงน้องหมาขายเท่านั้นยังไม่ต้องการใครมาเป็นคู่ชีวิต และป้าเหมยฮัวก็ไม่ใช่ผู้หญิงในสเปคด้วย ขอวิงวอนญาติของป้าเหมยฮัวช่วยดูแลป้าไม่ให้มาคุกคามตนอีก.-สำนักข่าวไทย